CryptoPunks #2924 bán với giá 4,45 triệu đô la

spot_imgspot_img

Rạng sáng hôm nay, CryptoPunks #2924 được bán với giá 3.300 ETH, trị giá 4,45 triệu đô la, theo @cryptopunksbot.

Điều này gây bất ngờ đối với cộng đồng NFT nói chung và bộ sưu tập CryptoPunks nói riêng. Doanh số bán NFT giảm đáng kể từ đầu năm khi thị trường tiền điện tử bước vào mùa đông.

Mức giá 3.3300 ETH giúp CryptoPunks #2924 đứng vị trí thứ tư trong doanh số bán mọi thời đạt của CryptoPunks. Cộng đồng chưa tìm được chủ nhân thật sự của NFT này là ai, lần cuối được giao dịch vào tháng 11/2020 với giá 150 ETH, khoảng 71.400 đô la vào thời điểm đó.

Theo dữ liệu từ Rarity, NFT mã số #2924 xếp vị trí 38 về độ hiếm trong bộ sưu tập CryptoPunks gồm 10.000 NFT, điều đó cho thấy vụ chuyển nhượng có thể là thật giữa hai người không quen biết.

Doanh số bán của những bộ sưu tập NFT hàng đầu. Nguồn: Cryptoslam

CryptoPunks là một trong những thương hiệu NFT có giá trị và có ảnh hưởng nhất, đạt doanh số gần 2,38 tỷ đô la, xếp sau Axie Infinity (4,089 tỷ đô la) và Bored Ape Yacht Club (2,436 tỷ đô la). Hàng loạt bộ sưu tập mới đẹp mắt, nhưng CryptoPunks vẫn đẳng cấp hơn một bậc, mọi người ví như Bitcoin của thế giới NFT.

Chủ sở hữu ban đầu của CryptoPunks, Larva Labs đã bán quyền sở hữu cho Yuga Labs, tổ chức tạo ra bộ BAYC. Trong khi đó, đứng sau Yuga Labs là quỹ đầu tư mạo hiểm a16z, cả hai đang đầu tư hàng chục đến hàng trăm triệu đô la để thống trị NFT.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once