Crypto.com được chấp thuận hoạt động ở Pháp

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch Crypto.com hiện đang trong quá trình xin giấy phép tại một số quốc gia mà nền tảng này hoạt động. Gần đây, Crypto.com nhận được chấp thuận từ các cơ quan ở Pháp.

Cơ quan quản lý chính hàng đầu của nước này đã cho phép Crypto.com được phép hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) tại Pháp. Cụ thể, Crypto.com nhận được cái gật đầu từ Autorité des Marchés Financiers (AMF), cơ quan hoạt động tương tự SEC của Hoa Kỳ và Autorité de Contrôle Prudentiel et de Résolution (ACPR), cơ quan quản lý ngân hàng tại Pháp.

Giám đốc điều hành của Crypto.com, ông Kris Marszalek cho biết: “Thị trường châu Âu rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công lâu dài của Crypto.com. Sự chấp thuận từ AMF là bước tiến lớn trong hoạt động tại Pháp.”

Đầu tháng 5 vừa qua, Binance được chính AMF và ACPR phê duyệt hoạt động tại Pháp. Năm nay, Crypto.com thúc đẩy các phê duyệt tuân theo quy định trên toàn thế giới. Vào tháng 7, sàn giao dịch đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ cơ quan giám sát của Ý, Organismo Agenti e Mediatori (OAM). Một tháng sau, Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Vương quốc Anh cũng thêm công ty này vào sổ đăng ký tiền điện tử.

Gần đây, Crypto.com cũng đã nhận được sự đồng ý tại Hy Lạp từ Ủy ban thị trường vốn Hellenic của Hy Lạp (HCMC) và Cơ quan tiền tệ của Singapore, cũng như phê duyệt tạm thời Giấy phép Tài sản Ảo từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo Dubai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once