Crypto Blade – Nhà Vua Liệu Có Hồi Sinh ?

spot_imgspot_img

Crypto Blades được xem như là dự án tiên phong trong trào lưu click to earn. Tuy nhiên, đã có giai đoạn Crypto Blades gần như phải ngưng hoạt động do phí gas cao dẫn đến người chơi không có lợi nhuận ở BSC.

Crypto Blades hồi sinh?

 

Crypto Blades được xem như là dự án tiên phong trong trào lưu click to earn. Tuy nhiên, đã có giai đoạn Crypto Blades gần như phải ngưng hoạt động do phí gas cao dẫn đến người chơi không có lợi nhuận ở BSC. Gần đây dự án đã có chiến lược di chuyển qua các chain khác với phí gas rẻ nhằm thu hút người chơi, cụ thể là đã triển khai ở Heco chain. 

Song song với việc trên, đội ngũ Cryptoblade cũng đã phát triển thêm Cryptoblades Kingdom. Trên cơ sở lấy tài nguyên từ game Crypto Blades (nghĩa là tướng và vũ khí của người chơi sẽ được sử dụng ở game mới). Dự án được mong đợi sẽ là phao cứu sinh cho các game thủ đang chơi Crypto Blades. 
 

Các đặc điểm độc đáo của CryptoBlades Kingdom

Dưới đây là các đặc điểm độc đáo có trong CryptoBlades Kingdom tạo nên sự khác biệt so với đối thủ: 

Vùng đất (Land) – Một số vùng đất trong trò chơi được đặt tên là:

– Trống (Empty)

– Thân thiện(Friendly)

– Đối thủ (Hostile)

– Man rợ (Barbarian)

– Bị bỏ rơi (Abandoned)

Một số mảnh đất này nằm trong khu vực trung lập (nơi bạn không thể mất nó vào tay người khác), trong khi những mảnh đất khác có thể nằm trong khu vực giữa player vs. player (PvP) hoặc Guild vs. Guild (nơi bạn có thể mất đất của mình do bị người chơi khác tấn công, hoặc có thể bạn có lợi thế lớn hơn và giữ được đất). Một số mảnh đất sẽ được trao ngẫu nhiên cho người dùng, trong khi những mảnh đất khác có thể giành được thông qua các trận chiến PvP hoặc thông qua các cuộc đột kích.

Bang hội (Guild) – Trong phiên bản CryptoBlades nâng cao này, khái niệm Bang hội sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị. Tính năng Bang hội sẽ cho phép bạn kết nối với những người chơi khác, thành lập liên minh và hỗ trợ nhau chiến đấu với kẻ thù – đặc biệt là những kẻ thù lớn hơn mà bạn sẽ không thể tự mình đánh bại.

Nhiệm vụ đặc biệt (Special Quests) – Các nhiệm vụ trong Cryptoblades Kingdoms có thể diễn ra hàng ngày, trong các sự kiện đặc biệt hoặc dựa trên lối chơi của Bang hội.

Phần thưởng (Rewards) – Bạn sẽ được thưởng bằng token KING và kinh nghiệm tướng bất cứ khi nào bạn đánh bại kẻ thù. Sức mạnh của kẻ thù bạn đánh bại càng cao, phần thưởng của bạn nhận token KING sẽ càng cao.

CryptoBlades Kingdom Marketplace – Vì cốt lõi của CryptoBlades Kingdom là một trò chơi blockchain, bạn sẽ có thể sở hữu, lưu trữ hoặc thậm chí giao dịch các tướng và vũ khí NFT của mình trong trò chơi. Bạn có thể mua, bán hoặc giao dịch NFT của mình thông qua nền tảng dễ sử dụng marketplace.

Token KING

  • Tên: KING (BEP-20)
  • Total supply (Tổng nguồn cung): $1B
  • MarketCap ban đầu: $400K (chưa bao gồm liquidity)
  • Giá Listing: $0.04

 

Hiện dự án đã kêu gọi được hơn 4 triệu đô đầu tư, kỳ vọng tạo bùng nổ trong tương lai gần và tạo xu hướng mới cho game trong blockchain.)  
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once