CrossTower sửa đổi đề nghị mới cho tài sản của Voyager sau khi FTX phá sản

spot_imgspot_img

Voyager đã mở lại quy trình đấu thầu của mình sau khi FTX US, công ty giành chiến thắng ban đầu, nộp đơn xin phá sản vào ngày 11/11.

Sàn giao dịch crypto CrossTower đang tiến hành thực hiện một đề nghị sửa đổi đối với tài sản của công ty cho vay crypto đã phá sản là Voyager Digital. Voyager đã thông báo mở lại quy trình đấu thầu của mình sau khi FTX US, công ty giành chiến thắng ban đầu trong cuộc đấu thầu, nộp đơn xin phá sản tại Hoa Kỳ vào ngày 11/11.

Người phát ngôn của CrossTower cho biết:

Chúng tôi đang thực hiện một đề nghị sửa đổi mà chúng tôi cảm thấy sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của Voyager cũng như cho cộng đồng crypto. CrossTower đã luôn và sẽ tiếp tục dành mối quan tâm cho cộng đồng

Theo Voyager, vào tháng 9, FTX US đã đấu thầu thành công tài sản với giá trị khoảng 1,4 tỷ đô la. Việc bán tài sản sẽ được hoàn tất sau khi có kế hoạch cụ thể theo Chapter 11 và thỏa thuận mua tài sản được Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở quận phía Nam của New York chấp thuận.

Trong một tuyên bố của mình vào ngày 11/11, Voyager nói rằng các điều khoản cấm mua sắm tài sản giữa Voyager và FTX US không còn ràng buộc. Họ cũng nói thêm rằng quá trình đấu thầu đã được mở lại và công ty bị phá sản đang tích cực đàm phán với các nhà thầu thay thế.

Theo người phát ngôn của CrossTower, công ty hiện không biết về những người chơi khác tham gia vào quá trình đấu thầu.

Chúng tôi không biết về bất kỳ mối quan tâm nào khác vào lúc này, nhưng ngay cả khi những người chơi khác tham gia vào vòng đấu, ưu tiên của CrossTower là đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Voyager cũng như cho cộng đồng crypto

Trước đây, FTX, BinanceCrossTower đã gửi hồ sơ dự thầu để mua lại tài sản của Voyager, mỗi bên đề xuất các điều khoản và điều kiện của riêng mình.

CrossTower đề xuất giữ lại nền tảng và ứng dụng Voyager hiện có, nghĩa là khách hàng sẽ không phải chuyển đổi nền tảng sau khi thỏa thuận hoàn tất. Là một phần của kế hoạch này, khách hàng cũng sẽ được chia tài sản theo tỷ lệ của họ. Ngoài ra, kế hoạch mua lại của CrossTower sẽ chứng kiến ​​việc sàn giao dịch chia sẻ doanh thu với khách hàng Voyager trong vài năm.

Mặc dù các điều khoản đấu thầu mới chưa được xác nhận, người phát ngôn của CrossTower cho biết rằng một đề xuất tương tự sẽ được thực hiện:

Voyager có một cơ sở khách hàng cực kỳ trung thành và gắn bó, đồng thời có hoạt động kinh doanh tốt. Chúng tôi tin rằng nền tảng mà Voyager đã xây dựng có thể dùng để phát triển hơn nữa

Trong tuyên bố về cuộc đấu thầu, Voyager cũng đã xác nhận tiếp xúc với FTX, với số dư là khoảng 3 triệu đô la, về cơ bản bao gồm LUNA2 bị khóa và SRM bị khóa mà họ không thể rút ra vì chúng vẫn đang bị khóa và phụ thuộc vào lịch trình điều tra.

Voyager cũng chia sẻ rằng họ không chuyển bất kỳ tài sản nào cho FTX liên quan đến thỏa thuận mua bán. FTX US trước đây đã gửi khoản tiền đặt cọc “thiện chí” trị giá 5 triệu đô la như một phần của quá trình đấu thầu, được tổ chức dưới hình thức ký quỹ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once