CrossTower mua lại công ty môi giới hàng đầu của tổ chức BEQUANT

spot_imgspot_img

Bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử, CrossTower vẫn đang tìm cách mở rộng. Mới nhất, CrossTower đã đồng ý mua nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số BEQUANT.

Thỏa thuận mua lại vào ngày 28 tháng 11 sẽ cung cấp cho CrossTower hơn 600 khách hàng chuyên nghiệp mới bên cạnh nhóm khách hàng hiện tại. Các khách hàng sắp tới có trụ sở trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh và đang kiếm được tổng cộng hơn 400 tỷ đô la hàng năm.

Vào ngày 24 tháng 11, Giám đốc điều hành CrossTower – Kapil Rathi nói rằng “CrossTower từ lâu đã tìm cách mua các công ty tài sản kỹ thuật số có “nhóm khách hàng tốt” và “bảng cân đối kế toán tốt”

Rathi cho biết việc tiếp cận hơn 600 khách hàng trao đổi thông qua việc mua lại BEQUANT cũng sẽ định vị tốt hơn công ty để hỗ trợ thiết lập lại niềm tin của ngành, vốn đã bị suy giảm đáng kể bởi các sự kiện gần đây với FTX.

Thỏa thuận của CrossTower được hỗ trợ bởi công ty dịch vụ tài chính Lydian Group có trụ sở tại London, với Giám đốc điều hành Gerard Lopez nói rằng ông hy vọng việc mua lại CrossTower sẽ dẫn đầu trong việc mang lại tính chuyên nghiệp và minh bạch hơn cho ngành.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once