Cristiano Ronaldo và Lionel Messi gia nhập NFT trước thềm FIFA World Cup

spot_imgspot_img

Hai huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có động thái mới liên quan đến NFT Web3 trước thềm diễn ra FIFA World Cup.

FIFA World Cup 2022 sắp đến gần và đây là sự kiện kết hợp thể thao với lĩnh vực Web3. Trước thềm sự kiện, Cristiano Ronaldo đã đăng một đoạn tweet giới thiệu về bộ sưu tập Cristiano Ronaldo NFT sắp được ra mắt vào ngày 18/11 trên Binance NFT. Không chỉ có Ronaldo, Lionel Messi cũng có động thái tham gia sâu vào lĩnh vực Web3 này.

Cristiano Ronaldo NFT

Vào ngày 15/11, huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo đã công bố một đoạn teaser giới thiệu về bộ sưu tập NFT mang tên anh và công bố mã code giảm giá cho NFT này. Bộ sưu tập Cristiano Ronaldo NFT sẽ được phát hành vào ngày 18/11, trên nền tảng Binance NFT. Trước đó, Binance NFT lần đầu tiên công bố quan hệ đối tác với Cristiano Ronaldo vào tháng 6 năm nay.

Trích dẫn chia sẻ của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha về bộ sưu tập NFT mới như sau:

Mối quan hệ của tôi với người hâm mộ rất quan trọng đối với tôi. Vì vậy, ý ​​tưởng mang đến những trải nghiệm và quyền truy cập chưa từng có thông qua nền tảng NFT này là động thái mà tôi muốn trở thành một phần của nó (công nghệ NFT hay Web3). Tôi biết người hâm mộ sẽ thích bộ sưu tập này. Cristiano Ronaldo

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập NFT được lên kế hoạch khá bất ngờ do đó nhiều chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ sớm được xem trước bộ sưu tập NFT này. Một số người hâm mộ hào hứng với thông tin ra mắt của bộ sưu tập. Tuy nhiên, một người dùng Twitter vẫn cảm thấy hoài nghi về đồng thái của siêu sao bóng đá.

Bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số của Manchester United

Những tranh cãi giữa Cristiano Ronaldo và câu lạc bộ Manchester United đã trở thành tâm điểm trong thời gian gần đây. Ronaldo, trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, đã nói rằng anh ấy cảm thấy bị câu lạc bộ phản bội.

Trong khi tương lai của Ronaldo tại Manchester United đang bị đặt dấu hỏi, câu lạc bộ đã thông báo ra mắt một bộ sưu tập NFT vài ngày trước bộ sưu tập Cristiano Ronaldo NFT ra mắt. Bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên của Manchester United sẽ được tặng cho người hâm mộ thông qua nền tảng dựa trên Tezos .

Lionel Messi đầu tư vào Sorare

Huyền thoại bóng đá người Argentina, Lionel Messi, cũng không thua kém đối thủ Ronaldo trong việc tham gia sâu vào Web3 và NFT. Theo báo cáo của CNBC, Lionel Messi đang tham gia French NFT trading card trên game Sorare với tư cách là nhà đầu tư và đại sứ thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng Messi sẽ giúp chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cách chúng tôi thực hiện điều này. Và chúng tôi mong muốn sớm được chia sẻ những nội dung và trải nghiệm mới với người hâm mộ.Nicolas Julia, đồng sáng lập của Sorare

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Messi tham gia vào lĩnh vực Web3. Năm ngoái, anh ấy đã nhận được mã thông báo PSG, mã thông báo dành cho người hâm mộ của câu lạc bộ, như một phần thưởng khi ký hợp đồng gia nhập Paris Saint Germain.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once