Context app tạo cảm giác giao dịch NFT giống như Instagram

spot_imgspot_img

Context đã tung ra bản beta của nền tảng tìm kiếm NFT. Nền tảng miễn phí giúp tìm kiếm NFT giống như tìm kiếm trên Instagram.

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người có ảnh hưởng trên Twitter, nhà giao dịch TikTok và thành viên DAO của NFT nào thực sự đang giao dịch? Một ứng dụng Web 3.0 mới có tên là Context đã giúp việc theo dõi dữ liệu đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Ra mắt trong bản thử nghiệm vào thứ Sáu, Context giống như Instagram hoặc Pinterest cho các token không thể thay thế. Nó cho phép bạn tìm kiếm các bộ sưu tập NFT, nghệ sĩ và DAO như Friends with Benefits.

Người đồng sáng lập Context – Adam Ludwin viết: “Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một contextual layer do cộng đồng hỗ trợ cho Web3.”

Không giống như các trawlers ví NFT khác như Nansen, Context là miễn phí. Khi bạn đã kết nối ví MetaMask và chọn tên người dùng, bạn có thể tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu của nền tảng, theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình, chia sẻ và đặt giá thầu cho các bộ sưu tập.

Luồng context của NFT cũng rất đẹp — đặc biệt là khi bạn đã tìm thấy một nhà sưu tập có khiếu thẩm mỹ tốt. Ứng dụng lập chỉ mục Ethereum NFT và bao gồm dữ liệu thị trường, chẳng hạn như giá khởi điểm và giá thầu, từ các thị trường như OpenSea, Rarible và Larva Labs ’CryptoPunks.

Context được tạo ra bởi cựu kỹ sư phần mềm của Stripe – Luke Miles và người đồng sáng lập Chain and Pogo Financial – Adam Ludwin. Ludwin là chủ tịch của một ứng dụng video ngắn có tên Byte, được Discord mua lại vào đầu năm nay.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once