ConstitutionDAO (PEOPLE) thông báo sẽ tiếp tục tham gia đấu giá bản in Hiến pháp Hoa Kỳ tại Sotheby’s ngày 13/12

spot_imgspot_img
ConstitutionDAO (PEOPLE) thông báo sẽ tiếp tục tham gia đấu giá bản in Hiến pháp Hoa Kỳ tại Sotheby’s ngày 13/12

Trong một đoạn tweet mới đây trên kênh Twitter của ConstitutionDAO (PEOPLE), họ đã chính thức thông báo sẽ một lần nữa tham gia đấu giá bản in Hiến pháp Hoa Kỳ tại Sotheby’s – một hãng bán đấu giá nổi tiếng, và là hãng lâu đời thứ ba trong lĩnh vực này, toạ lạc tại New York, Hoa Kỳ.

Vào tháng 11/2021, đội ngũ này đã truyền cảm hứng cho mọi người trên internet với sứ mệnh mua bản in gốc Hiến pháp Hoa Kỳ cũng được đấu giá tại Sotheby’s. Dự án đã huy động được 40 triệu đô la chỉ trong vòng 1 tuần, nhưng vẫn thất bại do tỷ phú Ken Griffin trả giá cao hơn vào những phút đấu giá cuối cùng. ConstitutionDAO cũng chỉ ra nguyên do dẫn đến thất bại trong cuộc đấu giá năm ngoái là vì đã công khai “huy động vốn” trên nền tảng Ethereum Blockchain khiến cho các “đối thủ” biết được số tiền dự định.

Dù thất bại nhưng dự án không từ bỏ mục tiêu ban đầu của mình khi ngày 01/11/2022, Sotheby’s thông báo rằng họ sẽ bán bản in của Hiến pháp gốc khác được sở hữu bởi tư nhân vào ngày 13/12 sắp tới và ConstitutionDAO đã lên tiếng.

Ngay lập tức, dự án có token PEOPLE đã mở một cuộc bình chọn vào ngày 02/12 cho việc “Có nên tiếp tục mua Hiến pháp lần nữa?” và nhận được sự đồng tình “huy động vốn” hơn 83,1% của cộng đồng.

Lần này ConstitutionDAO quyết định thành lập và phát triển một liên minh DAO để gia tăng sức mạnh cộng đồng cũng như huy động vốn qua 2 hình thức: Công Khai và Bí Mật để giấu số tiền đấu giá nhằm giành quyền sở hữu bản Hiến pháp Hoa Kỳ gốc vào ngày 13/12 tại Sotheby’s.

ConstitutionDAO quyết định thành lập và phát triển một liên minh DAO

“Chúng tôi sẽ mua Hiến pháp” , dự án này kết thúc đoạn tweet bằng tuyên bố cuối cùng.

Đây cũng có thể xem là lần huy động vốn thứ 2 và họ đã tiến hành đổi tên twitter thành “ConstitutionDAO2” (hoặc UnumDAO) nhằm ám chỉ đây là một khởi đầu mới của dự án.

Hiện bạn đọc đã có thể donate (ủng hộ) cho dự án tại contribute.constitutiondao2.com nhưng chưa có thông báo chính thức nào đến từ ConstitutionDAO2.

Khuyến cáo: Thông tin trên đây được cung cấp dưới góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. TheCoinDesk khuyến khích nhà đầu tư nghiên cứu thêm trước khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once