ConsenSys khởi chạy Testnet zkEVM vào cuối tháng 3

spot_imgspot_img

ConsenSys sắp cập nhật zkEVM tương đương với EVM cho mạng thử nghiệm Testnet công khai vào ngày 28/3, dự kiến sau khi Polygon mainnet phiên bản Beta zkEVM.

Ví MetaMask tương thích với mạng thử nghiệm, Các nhà phát triển có thể phát triển các ứng dụng mới bằng cách sử dụng các nền tảng dApp Truffle, Hardhat, Foundry và Brownie.

Mục tiêu giảm phí giao dịch

Với ConsenSys zkEVM, người dùng có được khả năng mở rộng bằng cách sử dụng các ứng dụng, công cụ và cơ sở hạ tầng mà yêu thích, với đầy đủ tính năng tương đương EVM. Các nhà phát triển có thể xây dựng trên zkEVM của ConsenSys và di chuyển các dApp hiện có mà không cần thay đổi mã hoặc viết lại hợp đồng thông minh.  

Ngoài ra, bộ kiểm chứng dựa trên mạng của ConsenSys cho phép zkEVM cung cấp thông lượng xử lý cao và hưởng lợi từ quy mô thế hệ tiếp theo. 

ConsenSys zkEVM có khả năng kết hợp cao, hoạt động liền mạch với tất cả các dApp dựa trên EVM khác và cho phép giao tiếp lẫn nhau. Đồng thời, mạng sử dụng ETH làm gas và không phụ thuộc vào bộ chuyển mã của bên thứ ba hoặc phần mềm trung gian tùy chỉnh.

Quá trình giao dịch trên ConsenSys EVM. Ảnh: ConsenSys

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once