Công ty VC Konvoy ra mắt quỹ mới trị giá 150 triệu USD

spot_imgspot_img

Công ty đầu tư mạo hiểm Konvoy vừa thông báo ra mắt quỹ mới trị giá 150 triệu USD, với một phần sẽ được đầu tư vào tiền mã hóa và các game dựa trên blockchain.

Mới đây, công ty đầu tư mạo hiểm Konvoy Ventures đã công bố quỹ Konvoy Fund III, với số vốn 150 triệu USD tập trung đầu tư vào nhiều nền tảng và công nghệ trong lĩnh vực game toàn cầu. Theo Bloomberg, tối đa 30% (45 triệu USD) của quỹ sẽ được phân bổ cho không gian game tiền mã hóa và blockchain.

Konvoy là cái tên không còn xa lạ đối với thế giới tiền mã hóa và các game blockchain. Công ty tự hào sở hữu danh mục đầu tư ấn tượng mà họ đã tài trợ, bao gồm những nhà sáng tạo như Sky Mavis của Axie Infinity, nền tảng avatar Metaverse Ready Player Me và game NFT Genopets.

Cho đến nay, Konvoy đã đầu tư vào tổng cộng 35 công ty thông qua hai quỹ đầu tiên trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á.

Sự quan tâm đến các game dựa trên blockchain đã tăng lên trong năm qua, với các game có tính năng NFT và P2E là những tiêu điểm lớn trong ngành. Nguồn vốn cũng tương đối dồi dào với sự ra mắt của quỹ mới nhất của Konvoy sau khoản đầu tư 32 triệu USD của Animoca Brands, Samsung Next và WeMade vào Planetarium Labs.

Một báo cáo gần đây từ DappRadar cũng chỉ ra sự quan tâm tiếp tục được dành cho các dự án GameFi. Những công ty như A16z và Dapper Labs đã cam kết đầu tư khoảng 1,3 tỷ USD vào các dự án và công nghệ GameFi và Metaverse.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once