Công ty khai thác Bitcoin Genesis Digital Assets huy động được 431 triệu USD

spot_imgspot_img

Công ty khai thác bitcoin Genesis Digital Assets có trụ sở tại Iceland đã huy động được 431 triệu USD trong vòng tài trợ chiến lược do công ty đầu tư Paradigm dẫn đầu.

 

Genesis Digital Assets cho biết trong một thông báo vào thứ Ba rằng các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm nhà quản lý tài sản 11 tỷ USD Stone Ridge và công ty con của nó – Bitcoin NYDIG; một số công ty đầu tư mạo hiểm và công ty quản lý đầu tư như Ribbit, Electric Capital, Skybridge và Kingsway Capital, và sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Công ty cho biết thêm trong tuyên bố, Kingsway cũng đã đầu tư 125 triệu USD  trong vòng trước đó vào tháng 7 cùng với các nhà đầu tư bao gồm các văn phòng gia đình của Paul Tudor Jones.

Genesis Digital Assets là một doanh nghiệp tự khai thác thành lập ra bởi những người đồng sáng lập Genesis Mining. Doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Genesis hướng tới mục tiêu sử dụng số tiền thu được để tăng tốc độ băm nhằm đạt được mục tiêu 1,4 gigawatt công suất năng lượng dành riêng cho khai thác Bitcoin vào năm 2023.

Công ty khai thác gần đây đã mua thêm 20.000 đơn vị thiết bị khai thác thế hệ mới nhất từ Canaan với tùy chọn mua một số lượng lớn 180.000 đơn vị khác từ Canaan như một phần của thỏa thuận.

Marco Streng, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Genesis Digital Assets cho biết:  

“Chúng tôi hướng tới mục tiêu đưa 1,4 gigawatt trực tuyến vào năm 2023, số vốn huy động được từ vòng này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của chúng tôi ở những địa điểm có thể dễ dàng tiếp cận năng lượng sạch. Chúng tôi rất vui khi có các nhà đầu tư chiến lược và mong đợi để cùng nhau thực hiện sứ mệnh này”

/upload/image/users/user_42/image/220901_2.jpg

Công suất khai thác của Genesis Digital gần đây đã tăng đều đặn, tăng từ khoảng 140 megawatt vào tháng 7 năm 2021, hoặc tổng tốc độ băm là 2,6 exahashes (EH / s), lên hơn 170 megawatt hoặc 3,3 EH / s vào tháng 9.

Theo trang web của công ty, trung tâm dữ liệu của Genesis có công suất hơn 143 megawatt vào tháng 7 năm 2021 hoặc tổng tốc độ băm là 2,6 exahashes (EH / s), cao hơn 2,6% tốc độ băm khai thác Bitcoin toàn cầu. Công ty dự kiến sẽ tăng thêm 8,6 EH / s trong 12 tháng tới.

Như một khoản đầu tư, người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Paradigm, Matt Huang đã tham gia vào ban giám đốc của công ty khai thác Bitcoin này.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once