Công ty đầu tư của Chính phủ đầu tư vào kế hoạch mở rộng sang Singapore của Binance

16

Vertex Ventures vừa chính thức tuyên bố việc đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới là Binance để tạo thuận lợi cho việc mở rộng của công ty vào Singapore, theo như một thông cáo báo chí của công ty đã chia sẻ với Cointelegraph vào 23/10.

Vertex Ventures là một công ty con của công ty đầu tư thuộc sở hữu của Chính phủ Singapore là Temasek Holdings, sở hữu 223 tỷ USD trong khối tài sản. Với công ty được sáng lập vào năm 2015 như một mạng lưới toàn cầu của các nhà đầu tư điều hành, quản lý danh mục đầu tư tại Hoa Kỳ, Trung Hoa, Israel, Ấn Độ và Đông Nam Á. Công ty tập trung trên đầu tư bước đầu và hiện đang quản lý khoảng 2.5 tỷ USD.

Theo như thông cáo báo chí, việc đầu tư là một nỗ lực hợp tác giữa Vertex Ventures Trung Hoa và Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, và nhắm đến việc hỗ trợ Binance trong phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử tiền điện tử – tiền mặt định danh tại Singapore, cùng với các dịch vụ tiền điện tử- tiền mặt định danh khác trong suốt Nam Á. Binance trước đó đã tuyên bố kế hoạch của mình trong việc xây dụng một sàn giao dịch tiền điện tử – tiền mặt định danh tại Singapore vào tháng chín.

Nhận xét trên kế hoạch tiến vào thị trường Đông Nam Á của Binance, Wei Zhou, CFO của Binance đã nói rằng sàn giao dịch “muốn xây dụng một hệ sinh thái blockchain và làm việc với tất cả các bên liên quan tại Singapore và tiếp tục hỗ trợ sự đổi mới trong không gian fintech địa phương.”

Đầu tháng này, Binance đã tuyên bố việc cho ra mắt sàn giao dịch fiat-to-crypto tại Uganda. Wei nói rằng sàn giao dịch fiat-to-crypto đầu tiên của công ty tại Quốc gia sẽ giúp giữ vững sự ổn định trong ngành kinh tế tại Châu Phi, chú ý rằng kế hoạch của công ty là mang đến “thêm nhiều sự đổi mới trong khu vực.”

Theo Cointelegraph

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here