Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Công ty BGC Partners dự kiến sẽ trình làng một sàn giao dịch tiền điện tử vào Q1 năm 2023

Tại buổi hội nghị thường niên diễn ra vào Thứ tư ngày 8/6 vừa qua, Giám đốc điều hành của BGC Partners - Howard Lutnick, cho biết công ty sẽ cho ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử có thể cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác.

Trong Hội nghị trao đổi & môi giới toàn cầu được tổ chức bởi ngân hàng Piper Sandler tại New York, Howard Lutnick - Giám đốc điều hành của BGC Partners (BGCP) - công ty dịch vụ tài chính toàn cầu, hiện đang lên kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử và sẽ trình làng vào cuối năm nay hoặc quý Q1 năm sau. 

Sáng kiến này là một trong những động thái mới nhất của một công ty truyền thống tại Phố Wall trong lĩnh vực tiền điện tử.

Ngoài ra, Lutnick cho biết công ty cực kỳ lạc quan với công nghệ và tốc độ của nền tảng BGC và tự tin rằng dự án mới của mình sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu như FTX và Binance.

Không chỉ vậy, vì BGC Partners là một công ty lâu đời nên cho dù thị trường tiền điện tử hiện đang đối mặt với sự điều chỉnh của Chủ tịch SEC - Gary Gensler, Lutnick đã "khẳng khái" trả lời,"Thì có làm sao đâu”. 

Comment Subcibe