Cộng đồng Aave khởi xướng đề xuất đóng băng BUSD

spot_imgspot_img

Cộng đồng Aave hiện đang xem xét đề xuất đóng băng dự trữ BUSD trên thị trường Aave V2 do động thái ngừng khai thác BUSD của Paxos.

Nhà phát hành BUSD Paxos đã thông báo vào ngày 13 tháng 2 rằng họ sẽ ngừng đúc BUSD từ ngày 21 tháng 2 năm 2023, nhưng token sẽ vẫn được Paxos hỗ trợ đầy đủ và có thể quy đổi cho khách hàng đã tham gia ít nhất là đến tháng 2 năm 2024.

Trưởng nhóm tích hợp Aave, Marc Zeller, đã khởi xướng đề xuất đóng băng số BUSD đang nắm giữ trên Aave V2, vì ông tin rằng nguồn cung BUSD đang lưu hành dự kiến ​​sẽ giảm xuống gần bằng 0 theo thời gian, vì BUSD không có khả năng tiếp tục tăng trưởng.

Hiện tại, khoảng 11,57 triệu USD BUSD được cung cấp trên thị trường Aave V2 Ethereum , trong khi khoảng 10.500 USD BUSD được giữ trong hợp đồng DAO của người thu gom.

Đề xuất sẽ trải qua quy trình quản trị tiêu chuẩn để cộng đồng Aave bỏ phiếu cho lựa chọn tối ưu cần thiết để bảo vệ Kho bạc DAO.

Sau khi Paxos-BUSD bị đóng băng, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng sàn giao dịch của ông có thể ngừng sử dụng BUSD làm cặp giao dịch chính nếu vấn đề vẫn tiếp diễn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once