Công cụ khai thác Bitcoin Greenidge được niêm yết trên sàn Nasdaq thông qua sáp nhập

spot_imgspot_img

Sự hợp nhất được mong đợi thông qua kể từ lần đóng cửa thị trường hồi 14 tháng 9, Greenidge dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch trên NASDAQ vào ngày hôm sau.

 Công ty khai thác Bitcoin và sản xuất năng lượng Greenidge chuẩn bị hoàn thành việc sáp nhập với nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng – Support.com để trở thành công ty khai thác mới nhất được niêm yết công khai.

Theo như thông báo được đăng bởi SEC vào ngày 13 tháng 9, sự sáp nhập sẽ có hiệu lực khi thị trường đóng cửa vào ngày hôm sau. Việc sáp nhập này, xử lý như một giao dịch cổ phiếu, cố phiếu trong Support.com Inc sẽ tự động được chuyển đổi thành quyền lợi cho người nắm giữ chúng để nhận được 0.115 cổ phiếu Greenidge loại A. CEO Greenidge – Jeff Kirt khẳng định:

“Cuộc sáp nhập này là bước quan trọng kế tiếp cho Greenidge khi chúng tôi xây dựng nền tảng khai thác Bitcoin tạo ra năng lượng carbon thấp hơn với giá cả phải chăng, dựa trên nền tảng hiện có, tích hợp và đã được xác minh của chúng tôi.”

Theo như thông báo đầu tiên vào ngày 22 tháng 3 về dự định sáp nhập., Support.com sẽ cung cấp Greenidge với 33 triệu USD tiền mặt.

“Giao dịch này sẽ tiếp sức cho thành công của Greenidge bằng việc cung cấp thêm nguồn vốn bổ sung bằng tiền mặt cũng như đơn vị tiền tệ công cộng để bảo đảm cho kế hoạch phát triển của họ, đi kèm với các trang thiết bị quan trọng bào gồm giao diện khách hàng, phần mềm bảo mật và kiến thức chuyên môn về quyền riêng tư.”  Chủ tịch kiêm CEO, Lance Rosenzweig của Support.com.

Sau khi hoàn thành sáp nhập, Krti sẽ dẫn dắt công ty chung với cương vị CEO. Rozenweig, sẽ giữ nguyên vị trí CEO của Support.com, nơi sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Greenidge.

Vào tháng 7, Greenidge công bố cam kết trở thành tổ chức khai thác Bitcoin 100% carbon trung tính bằng việc tự nguyện mua lại carbon từ danh mục dự án giảm thiểu hiệu ứng nhà kính của Hoa Kỳ. 

Doanh nghiệp này cũng hướng đến mục đích sử dụng các nguồn năng lượng carbon thấp tại cơ sở Upstate NY, và và bù đắp lượng khí thải carbon của nhà máy mới ở Nam Carolina bằng cách cung cấp điện từ các nguồn không carbon.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once