Coinweb ký thỏa thuận với BMW để trở thành đối tác blockchain chính thức của họ

spot_imgspot_img

Coinweb cung cấp cho đối tác Xe hơi BMW Thái Lan quyền truy cập vào Công nghệ sổ cái phân tán Blockchain (Distributed Ledger Technology – DLT) được thiết lập để mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cơ sở khách hàng của BMW tại Thái Lan

Hồng Kông, ngày 29 tháng 12 năm 2020 – Coinweb và BMW đã bắt tay hợp tác để giới thiệu công nghệ Blockchain cho quy trình làm việc của BMW và khách hàng ở Thái Lan. Coinweb sẽ tư vấn cho Dịch vụ tài chính của BMW về việc thiết lập và triển khai Hợp đồng thông minh chuỗi chéo (cross-chain Smart Contract) cũng như Chương trình khách hàng thân thiết chuỗi chéo (cross-chain Customer Loyalty Programme). Dự án được thực hiện theo 2 giai đoạn;

Kế hoạch triển khai đầu tiên chính là đánh giá tính khả thi cho các Hợp đồng thông minh thực thi song song xuyên chuỗi với mục đích tự động hóa các quy trình thủ công tốn thời gian và hợp lý hóa các hoạt động tài trợ cho các phương tiện giao thông do BMW cung cấp. Điều này có thể bao gồm công cụ Chống rửa tiền (Anti Money Laundering – AML) & Biết khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC) được tích hợp đầy đủ dựa trên NDID của Thái Lan để giảm thiểu các vấn đề khó khăn liên quan đến các ứng dụng tài chính phương tiện giao thông.

Giai đoạn thứ hai của dự án chứng kiến ​​Coinweb xây dựng ứng dụng SaaS Web3 tùy chỉnh cho Chương trình khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng của Tập đoàn BMW bằng chương trình phần thưởng dựa trên nền tảng blockchain. Phần thưởng cho sự đồng hành trung thành tích luỹ được thông qua các hoạt động khác nhau và việc tích lũy phần thưởng sẽ xác định cấp độ và thứ hạng của một cá nhân trong hệ sinh thái. Chủ sở hữu sẽ có thể đổi phần thưởng đối với các sản phẩm và dịch vụ cả với BMW và trong tương lai trong một hệ sinh thái được kết nối. Các giao dịch sẽ được phát tới nhiều blockchain, với chuỗi BNB của Binance được chọn làm chuỗi chính do tính phù hợp về chi phí, tốc độ và dung lượng.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một đội ngũ tuyệt vời như vậy tại Coinweb và mong đợi tất cả các kết quả tích cực của việc đưa DLT vào hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi thấy trước sự thay đổi từ thủ tục giấy tờ thủ công sang các hồ sơ bất biến trên blockchain góp phần to lớn vào tính hiệu quả và tính minh bạch” Giám đốc điều hành Bjorn Antonsson của BMW Leasing (Thái Lan) Co.Ltd cho biết.

“Đối với những khách hàng lâu năm của chúng tôi tại Thái Lan, chúng tôi mong muốn tiếp tục nuôi dưỡng sự trung thành của họ đồng thời trao thưởng cho họ thông qua hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain mang lại giá trị thực sẽ được triển khai vào năm 2023.”

Đối với Giám đốc điều hành của Coinweb, Toby Gilbert, “Thật vinh dự khi được thử nghiệm một dự án thú vị như vậy với BMW, sự hợp tác đầu tiên của Coinweb với một thương hiệu xe hơi uy tín như vậy. Chúng tôi hy vọng rằng một khi dự án này được triển khai đầy đủ, nó có thể được sử dụng làm tiêu chuẩn để chứng minh rằng các doanh nghiệp truyền thống hoàn toàn có thể tận dụng công nghệ blockchain và hưởng lợi rất nhiều từ nó mà không đi lệch khỏi các giá trị và sứ mệnh cốt lõi của họ.”

Giới thiệu về Coinweb: Coinweb.io là một nền tảng tính toán chuỗi chéo lớp 2 bắt đầu hành trình từ giữa năm 2017. Với đội ngũ thành viên ấn tượng và ban cố vấn từ thế giới công nghệ, kinh doanh và blockchain truyền thống, Coinweb tin rằng họ đang giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất tồn tại trong Công nghệ sổ cái phân tán (Distributed Ledger Technology) ngày nay.

Giới thiệu về Bayerische Motoren Werke AG: Với 106 năm lịch sử, BMW đã và đang tiếp tục chứng tỏ mình là một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới mọi thời đại. Với địa điểm văn phòng trên toàn thế giới, BMW Leasing (Thailand) Co.,Ltd. phục vụ như một cánh tay nối dài của trụ sở chính để cung cấp tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình cho thị trường địa phương Thái Lan.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once