CoinTrade của Nhật Bản hợp tác với Fireblocks để cải thiện bảo mật tài sản kỹ thuật số

spot_imgspot_img

Sự hợp tác sẽ kết nối người dùng CoinTrade với ví lạnh của Fireblocks, cung cấp quyền truy cập 24/7 vào tài sản kỹ thuật số, chia sẻ khóa riêng được phân phối để ngăn chặn sự thông đồng nội bộ và quyền truy cập ký dựa trên QR quang học.

Stephen Richardson, Giám đốc Châu Á-Thái Bình Dương và phó chủ tịch cấp cao của Thị trường Tài chính tại Fireblocks, cho biết: “Bằng cách tận dụng công nghệ đã được thử nghiệm trong trận chiến, giải pháp lưu trữ lạnh và lưu ký trực tiếp của Fireblocks, CoinTrade có thể duy trì quyền kiểm soát chặt chẽ hơn đối với các hoạt động tuân thủ và rủi ro của mình. việc phát hành.

Sàn giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản được yêu cầu phải đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính, cơ quan quản lý tài chính của đất nước. Việc đăng ký liên quan đến việc kiểm tra lý lịch đối với các nhà điều hành trao đổi, quy trình chống rửa tiền (AML) và hiểu rõ khách hàng của bạn (KYC) cũng như các biện pháp bảo mật cho tài sản của khách hàng.

Quá trình đăng ký được thiết lập sau một số cuộc tấn công mạng vào các sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, bao gồm cả vụ khai thác Mt. Gox năm 2014 dẫn đến thiệt hại khoảng 460 triệu đô la Mỹ và vụ hack Coincheck vào năm 2018, trong đó hơn 530 triệu đô la Mỹ mã thông báo tiền điện tử đã bị hack. 

Các hacker đã đánh cắp một lượng tiền điện tử kỷ lục 3,8 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu vào năm 2022, công ty blockchain Chainalysis đã báo cáo vào tháng 1.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once