CoinGate tích hợp tùy chọn thanh toán Binance Pay

spot_imgspot_img

Nền tảng thanh toán tiền điện tử CoinGate tích hợp tùy chọn thanh toán Binance Pay, cho phép các công ty chấp nhận thanh toán từ người dùng của nền tảng này.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán của Binance Pay có thể gửi các khoản thanh toán đó cho người bán thông qua CoinGate, dù đây là một tùy chọn xử lý thanh toán đơn giản nhưng cung cấp nhiều tính năng thuận tiện cho khách hàng hai bên, khi Binance đang là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Giám đốc điều hành của CoinGate, Justas Paulius, cho biết sự hợp tác này sẽ đẩy nhanh áp dụng tiền điện tử, khi cả hai công ty đều có chung sứ mệnh.

Binance Pay miễn phí trong 3 tháng đầu tiên, sau đó người dùng cần trả phí 0,3% khi sử dụng dịch vụ. Trong một năm qua, Binance Pay là một tùy chọn thanh toán tại cửa hàng thẻ quà tặng CoinGate. Sự phát triển hơn nữa của mối quan hệ đối tác giữa CoinGate và Binance đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty và việc áp dụng chung các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

CoinGate khá phổ biến tại nhiều quốc gia, mở rộng phương thức thanh toán cho người dùng. Đồng thời, với sự phổ biến ngày càng tăng của các tài sản kỹ thuật số, cải tiến này thể hiện một bước quan trọng hướng tới việc tiêu chuẩn hóa việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử của các công ty.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once