CoinDeal là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền mã hóa CoinDeal

spot_imgspot_img

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã gia tăng độ phổ biến trong những năm qua, theo kịp nhu cầu được tạo ra bởi sự gia tăng về giá của các thị trường tiền mã hóa. Vì các nền tảng này cho phép người dùng giao dịch các coin nên điều quan trọng là họ cần thực hiện các biện pháp bảo mật tốt nhất để giữ cho người dùng an toàn khỏi các yếu tố nguy hiểm. Nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch đều thực hiện mọi bước có thể để bảo vệ người dùng của mình. Với số lượng ngày càng tăng của các vụ hack thì ngày nay các nền tảng kinh doanh bắt buộc phải thực sự lưu tâm về vấn đề an ninh. Một ví dụ về sàn giao dịch như vậy là CoinDeal.

CoinDeal là gì?

CoinDeal là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa ra mắt vào tháng 03/2018 với các hoạt động tại Síp, cung cấp giao dịch cho các đồng tiền và token hàng đầu trong thế giới mã hóa. Bằng cách này, người dùng có thể thực hiện giao dịch crypto-to-crypto và fiat-to-crypto nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ của nó áp dụng cho 20 thị trường và 18 đồng tiền bao gồm Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Ether, Dash và Quantum.

CoinDeal thuộc quyền sở hữu của Verified Trading Solutions Limited, công ty cũng sở hữu một sàn giao dịch Bitcoin khác – BuyCoinNow, sàn này đã hoạt động trong không gian tiền mã hóa trong một thời gian và được coi là nhà cung cấp có uy tín.

Đội ngũ

Đội ngũ nghiên cứu đằng sau dự án bao gồm những người đam mê tiền mã hóa có kinh nghiệm đã hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa trong nhiều năm. Trụ cột chính bao gồm là bộ ba Adam Bicz, Filip Dzierzak và Kjetan Mackowiak.

Bicz và Maćkowiak cũng cùng nhau phát triển BuyCoinNow.com, một sàn giao dịch tiền mã hóa, nơi người dùng có thể dễ dàng mua Bitcoin với mức phí thấp nhất và PayCoiner.com, một nhà cung cấp thanh toán chấp nhận tiền mã hóa.

Bicz có kinh nghiệm lập trình và đã từng làm việc tại Dubai, Mackowiak là một chuyên gia về tiếp thị và kinh doanh, và Dzierzak xử lý tài chính và các vấn đề IT.

Nhóm nghiên cứu không chỉ hiểu biết về tiền mã hóa mà còn có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề thực sự xảy ra trên các sàn và nền tảng giao dịch. Họ rất tập trung vào vấn đề bảo mật; do đó, họ đã phát triển một sàn giao dịch tiền mã hóa với các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật.

Phí hấp dẫn

CoinDeal có mức phí giao dịch rất hấp dẫn là 0.3% đối với người tạo và 0.4% đối với người nhận, áp dụng cho tất cả các cặp giao dịch. Tiền gửi được chấp nhận trong tất cả các loại tiền tệ được liệt kê, bao gồm EUR. Phí rút tiền cho BTC là 0.0008 BTC và đối với các coin còn lại là 0.01 là bắt buộc đối với mỗi đồng tiền tương ứng. Phí rút tiền euro là 9 EUR, bất kể số tiền rút ra là bao nhiêu.

Tiền gửi được miễn phí cho tất cả các tiền mã hóa (BTC, BCH, ETH, LTC, DASH, QTM) cũng như các loại tiền tệ fiat (EUR).

Bảo mật nâng cao

Những người sáng tạo của CoinDeal đã tập trung đáng kể vào tính bảo mật của nền tảng này. Ưu tiên chính của họ là phát triển một nền tảng giao dịch tiền mã hóa với các công nghệ tốt nhất về bảo mật khi mà giờ đây các vụ hack nhắm vào các nền tảng mã hóa đang đang tăng dần theo từng ngày.

Để đảm bảo rằng tiền của người dùng được bảo mật, mọi tài khoản đều sử dụng quy trình Xác thực hai yếu tố. Ngoài ra, mỗi chìa khóa của ví lạnh được giữ trong tiền gửi ngân hàng Thụy Sĩ. CoinDeal giữ 90% tất cả các quỹ ngoại tuyến trong kho lạnh. Các quỹ của khách hàng được giữ trong một ngân hàng tại Đan Mạch.

Cả nền tảng và quỹ của người dùng đều được bảo mật, hệ thống thực hiện kiến ​​trúc microservices. Điều này có nghĩa là việc truy cập trái phép vào các mô-đun không được phép, hoặc trong trường hợp điều này xảy ra thì sẽ bị phát hiện ngay lập tức.

Một số loại lệnh

CoinDeal đã có sẵn cho trader hai loại lệnh: lệnh market và stop loss.

Tính khả dụng

Các dịch vụ của CoinDeal có sẵn trên toàn cầu, ngoài các công dân và cư dân từ Hoa Kỳ.

Nền tảng dễ sử dụng

CoinDeal có một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, bao gồm các biểu đồ và công cụ theo dõi hữu ích khác nhau, cùng với một sổ lệnh và một danh sách lệnh gần đây. Nhiều sàn giao dịch chủ yếu cung cấp một lựa chọn mua và bán đơn giản, mà không cần bất kỳ công cụ giao dịch bổ sung nào.

Giao dịch Fiat

CoinDeal đã nhận thấy rằng nhiều người sàn giao dịch tiền mã hóa không cung cấp hỗ trợ cho giao dịch fiat-to-crypto, vì vậy họ quyết định cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch từ fiat với đồng tiền crypto mà họ chọn.

Điều này đơn giản hóa quá trình giao dịch cho những người không có tài khoản tiền mã hóa. Họ sẽ không cần phải mua hoặc giao dịch Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để thực hiện các giao dịch trên CoinDeal; họ có thể gửi Euro để mua các loại tiền mã hóa. Hiện tại, loại tiền tệ duy nhất có sẵn trên nền tảng là Euro, nhưng các loại tiền tệ khác sẽ sớm được bổ sung.

Chương trình liên kết

Người dùng mời bạn bè của mình tạo một tài khoản trên CoinDeal sẽ nhận được tới 20% phí giao dịch của họ. Lúc đầu, trong ba tháng đầu tiên khởi chạy CoinDeal, phần thưởng đã được nâng lên mức 50%. Nhưng sau khi nhận được thông báo về các yêu cầu mà người dùng của họ đã thực hiện, CoinDeal thông báo rằng tỷ lệ 50% sẽ có sẵn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hệ thống biểu quyết

Người dùng có thể ảnh hưởng đến việc niêm yết một coin mới vào nền tảng thông qua một hệ thống bỏ phiếu. Các coin đã được bỏ phiếu thêm vào là: Ripple, Nano, ByteCoin, Verge và Lisk.

Sau đó, CoinDeal cũng bổ sung: Deep Onion, DraftCoin, FuturoCoin, Infinity Economics và StrongHands, có thể được giao dịch với các ví chuyên dụng.

Hỗ trợ Segwit

Họ cung cấp hỗ trợ cho địa chỉ SegWit gốc. CoinDeal cho phép nạp tiền vào địa chỉ Bech32. Họ có ý định đóng góp cho mạng Lightning của Bitcoin, bởi vì họ cố gắng làm cho các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn cho người dùng của mình.

Hoạt động liên tục

CoinDeal đặt mục tiêu hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, vì vậy khách hàng của họ có thể hưởng lợi từ 100% thời gian hoạt động.

Minh bạch tuyệt đối

CoinDeal cho phép người dùng xác minh số dư giao dịch của họ bất cứ lúc nào họ muốn. Họ có thể kiểm tra ví để đảm bảo rằng họ chỉ mất các khoản phí cần thiết để hỗ trợ rút tiền hoặc các giao dịch khác.

Tài khoản công ty

CoinDeal cũng sẽ cung cấp dịch vụ cho người dùng doanh nghiệp. Họ có hai loại tài khoản CoinDeal khác nhau, bao gồm cả tài khoản cá nhân và doanh nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

CoinDeal có một nhóm hỗ trợ sẵn sàng trả lời tất cả các yêu cầu của khách hàng và giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào người dùng gặp phải. Họ sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào và sẽ hỗ trợ 24/7.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once