Coinbase tham gia niêm yết các sản phẩm tiền điện tử tương lai.

spot_imgspot_img

Coinbase đã đăng ký để trở thành một thành viên của Hiệp Hội Liên Kết Tương Lai Quốc Gia.

Coinbase đã đi bước đầu trong quá trình thử nghiệm và niêm yết các sản phẩm tiền điện tử tương lai. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã đăng ký để trở thành thành viên của NFA với tư cách là một thương gia ủy thác trong tương lai ( futures commission merchant – FCM), dựa theo tin tức trên website của NFA và dòng tweet từ công ty.

“Đây sẽ là bước tiếp theo nhằm mở rộng các dịch vụ và cung cấp hợp đồng tương lai cũng như giao dịch phái sinh trên các nền tảng của chúng tôi.” Coinbase thông báo trên Twitter.

Coinbase Inc. “không phải là thành viên của NFA”, nhưng Coinbase Financial Markets Inc là “một thành viên chưa chính thức” của NFA.” Theo như trang web chính thức của NFA, Giám Đốc của Coinbase Financial Markets –  ông Joseph Nikolson, người đã tham gia sàn giao dịch từ năm 2018 đã là nhà môi giới đăng ký với Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) trong hơn 20 năm, chiếu theo FINRA Brokercheck.

Mặc dù Coinbase Financial Markets chỉ mới xuất hiện tương đối gần đây, bản thân Coinbase đã thanh toán các khoản phạt với  CFTC vào đầu năm nay với cáo buộc công ty này “tự giao dịch” các tài sản kỹ thuật số và cho phép nhân viên giao dịch rửa litecoin. Cơ quan quản lý liên bang, đơn vị giám sát các sản phẩm tương lai ở Hoa Kỳ khuyến khích công ty nên có đầy đủ các giấy phép từ đơn vị này để liệt kê các hợp đồng tương lai.

“Chúng tôi lo rằng việc này sẽ rất mất thời gian chờ đợi việc được thông qua, nhưng hiện tại công ty đang mong đợi được làm việc với NFA khi họ xem xét đơn đăng ký của chúng tôi. Coinbase rất hào hứng trong bước tiếp tiếp theo này nhằm mục đích mở rộng các dịch vụ và ngày một phát triển nền kinh tế tiền điện tử.”, một phát ngôn viên của sàn giao dịch cho hay.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once