Coinbase tăng sau khi lượt đăng ký cho NFT được tiết lộ

spot_imgspot_img

Theo ghi nhận của một nhà phân tích, sàn giao dịch tiền điện tử đã có hơn 1,35 triệu lượt đăng ký trong danh sách chờ đợi, gấp bốn lần số người sử dụng OpenSea.

Cổ phiếu của Coinbase (COIN) đã tăng 6% vào hôm thứ Năm sau khi có báo cáo cho rằng thị trường Token không thể thay thế (Non-fungible Token NFT) mới của sàn giao dịch tiền điện tử có danh sách chờ hơn một triệu người đăng ký vào ngày đầu tiên được công bố vào đầu tuần này.

Tính đến sáng thứ Năm, danh sách chờ lên tới 1,35 triệu, gấp bốn lần 300.000 người dùng mà OpenSea – thị trường NFT lớn nhất thế giới hiện đang có, theo một phân tích từ Công ty Dịch vụ Tài chính BTIG.

– Mark Palmer, nhà phân tích BTIG, người có xếp hạng mua và mục tiêu 500 USD tại Coinbase, cho biết:

 “Chúng tôi tin rằng phản ứng tức thì và mạnh mẽ của khách hàng bán lẻ trước thông báo của họ vào thứ Ba rằng họ sẽ ra mắt thị trường Token không thể thay thế (NFT) vào cuối năm nay đã chứng minh được khả năng đẩy nhanh quá trình chuyển nhượng quyền thương mại của mình.”.

– Thị trường NFT theo kế hoạch của Coinbase được thực hiện khi đối thủ cạnh tranh FTX tuyên bố sẽ chuyển sang kinh doanh NFT với nền tảng giao dịch cho các bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain Solana. Theo một báo cáo của công ty phân tích blockchain DappRadar, giao dịch bằng NFT đã tăng lên 10,7 tỷ USD trong quý ba, tăng hơn 700% so với quý trước.

– BTIG ước tính rằng Coinbase có thể tạo thêm 137,5 triệu USD doanh thu, tương đương khoảng 2% doanh thu cả năm 2021 của BTIG thông qua thị trường NFT mới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once