Coinbase tạm dừng giao dịch 6 token: RLY, YFII, MIR, OMG, LOOM & REP

spot_imgspot_img

Coinbase đã đình chỉ giao dịch 6 loại tiền điện tử trên với lý do chúng không còn đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết của họ. Việc đình chỉ sẽ có hiệu lực vào 23:00 ngày 29 tháng 3 năm 2023, nhưng khách hàng vẫn có thể rút tiền của mình.

Coinbase tạm dừng giao dịch 6 token: RLY, YFII, MIR, OMG, LOOM & REP
Coinbase tạm dừng giao dịch 6 token: RLY, YFII, MIR, OMG, LOOM & REP

Trong một tweet vào rạng sáng ngày thứ Năm (16.03), Coinbase đã tuyên bố ngừng giao dịch 6 token bao gồm Rally (RLY), DFI Money (YFII), Mirror (MIR), OMG Network (OMG) , Loom Network (LOOM), & Augur (REP) vì không ứng các tiêu chuẩn niêm yết của mình.

Coinbase cho biết các giao dịch sẽ bị đình chỉ trên tất cả các cấp độ giao dịch, bao gồm: Cấp độ cơ bản và nâng cao (Basic và Advanced), cũng như trên tất cả các nền tảng: Coinbase Pro, Coinbase Exchange và Coinbase Prime.

Khách hàng vẫn có quyền truy cập vào số token họ có trong khoản tiền gửi và sẽ có thể rút tiền bất cứ khi nào.

Lệnh đình chỉ sẽ có hiệu lực từ 23:00 (Giờ VN) ngày 29 tháng 03 năm 2023, giúp người dùng có nhiều thời gian để thực hiện các hành động phù hợp với các token nêu trên.

Đáp lại tin tức hủy niêm yết của Coinbase, giá của cả 6 loại tiền điện tử đều phản ứng.

Trong vòng vài phút sau thông báo, marketcap của Augur (REP), ở mức 91 triệu USD đã giảm 2% và hiện đang giao dịch ở mức $8,2. DFI Money (YFII) và OMG Network (OMG) cũng chịu mức giảm tương tự lần lượt là 1% và 1,12% trong cùng khung thời gian. Trong khi đó, token $LOOM của Loom Network “khác biệt” so với các token khác khi tăng 0,25% trong nửa giờ sau thông báo.

Coinbase đã không đưa ra lý do cụ thể cho việc đình chỉ các loại tiền điện tử này. Tuy nhiên, các sàn giao dịch thường định kỳ xem xét các loại tiền điện tử niêm yết trên nền tảng của họ để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Các tiêu chuẩn này có thể bao gồm các yếu tố như: Tính thanh khoản, bảo mật và tuân thủ các quy định của tiền điện tử. Có thể một trong các yếu tố này là lý do cho việc tạm ngưng 6 loại tiền điện tử Rally (RLY), DFI Money (YFII), Mirror (MIR), OMG Network (OMG) , Loom Network (LOOM), & Augur (REP).

Trước đó vào ngày 13 tháng 3, sàn giao dịch Coinbase thông báo đã tạm dừng giao dịch đối với stablecoin Binance USD (BUSD).

Ngày 15.03, Coinbase cũng công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với ngân hàng Standard Chartered ở Singapore, cho phép khách hàng ở Singapore chuyển tiền đến và đi từ tài khoản thông qua các ngân hàng địa phương, tạo thuận lợi cho con đường đầu tư vào tài sản kỹ thuật số tại thời điểm thị trường đang trên đà ổn định tài chính và ngân hàng tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once