Coinbase sẽ niêm yết bất kỳ token Ethereum PoW nào nếu đáp ứng tiêu chí

spot_imgspot_img

Mới đây, Coinbase đã cho biết rằng họ sẽ niêm yết bất kỳ mã thông báo bằng chứng công việc Ethereum PoW tiềm năng nào sau khi The Merge diễn ra miễn là nó đáp ứng được các tiêu chí niêm yết của sàn.

Sàn giao dịch được niêm yết công khai (IPO) vào năm ngoái, Coinbase, đã công bố điều này trong một tweet ngày 25 tháng 8, nói thêm rằng họ hoàn toàn cam kết hỗ trợ việc di chuyển mạng Ethereum sang mạng bằng chứng cổ phần.

Theo Coinbase, “mục tiêu của sàn là niêm yết mọi tài sản hợp pháp và an toàn”. Do đó, sàn giao dịch sẽ đánh giá mọi mã thông báo fork từ Ethereum (ETH) sau khi sự kiện The Merge diễn ra, “trên cơ sở từng trường hợp, miễn là nó phù hợp với chính sách niêm yết tài sản tiêu chuẩn của chúng tôi”.

Coinbase còn đảm bảo với khách hàng rằng tất cả các mã thông báo Ethereum được fork tiềm năng sẽ trải qua quá trình xem xét niêm yết giống như bất kỳ tài sản nào khác trên sàn giao dịch. Coinbase gần đây đã công bố ra mắt mã thông báo tiện ích có tên Coinbase Wrapped Staked ETH (cbETH) cho người dùng của mình.

Coinbase tạm dừng gửi và rút Ethereum

Trong khi đó, Coinbase thông báo thêm rằng họ sẽ tạm dừng việc rút tiền và gửi ETH và các token ERC-20 trong thời gian Hợp nhất. Sàn cho biết điều này là để đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi không làm ảnh hưởng đến hệ thống của sàn. Người dùng sẽ được thông báo qua Twitter và trang trạng thái ngay khi các token được gửi và rút tiền trở lại.

Với quyết định này, Coinbase đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các sàn giao dịch hứa sẽ hỗ trợ các mã thông báo bằng chứng công việc Ethereum PoW, miễn là chúng đáp ứng các tiêu chuẩn của họ.

Coinbase hỗ trợ cho các token Ethereum PoW 

Trong khi nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đang rất mong đợi sự kiện Hợp nhất Ethereum dự kiến ​​vào giữa tháng 9, thì đã có nhiều cuộc bàn tán về khả năng xảy ra một đợt hard fork. Chandler Guo, một trong những người dẫn đầu ý kiến ủng hộ hard fork, đã dự đoán có thể có tới 7 hoặc 8 hard fork POW sau khi Hợp nhất diễn ra.

Hầu hết các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, OKX, Poloniex, BitMEX, MEXC Global, Gate Exchange, v.v., đã tiết lộ sẽ hỗ trợ các mã thông báo Ethereum PoW hard fork, miễn là các mã thông báo này đáp ứng các tiêu chí niêm yết của họ. Một số sàn thậm chí đã chuẩn bị sẵn cho các mã được phân tách, cho biết người dùng có thể hoán đổi ETH của họ với tỷ lệ 1:1 cho các mã này. Trong khi đó, những người khác đang chờ đợi kết quả của việc Hợp nhất.

Ngoài ra, Binance cho biết họ sẽ tạm ngừng gửi và rút tiền đối với ETH và tất cả các mã thông báo ERC-20 trước 11:00 UTC ngày 6 tháng 9 năm 2022 và 00:00 giờ UTC ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once