Coinbase Pro niêm yết thêm BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI)

spot_imgspot_img

Hôm nay, sàn giao dịch điện tử Coinbase Pro đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết thêm các mã như BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI). Được biết các giao dịch liên quan đến 2 token mới này sẽ bắt đầu sau 9 giờ sáng (PT) khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Ngay sau khi BADGER và RARI đáp ứng đủ các điều kiện được nêu thì chúng đã được niêm yết trên sàn giao dịch này theo thứ tự sổ sách là BADGER-USD, BADGER-USDT, BADGER-EUR, RARI-USD, RARI-USDT và RARI-EUR sẽ giao dịch theo 3 giai đoạn như sau: giai đoạn giao dịch post-only, giai đoạn giao dịch limit only và giao dịch đầy đủ. Nếu trong bất kỳ thời điểm nào mà có một trong các sổ đặt hàng không đạt tiêu chuẩn về một thị trường lành mạnh và có trật tự, thì Coinbase Pro sẽ có thể khóa hoặc tạm ngưng nó trong một thời gian dài hơn.

Badger DAO là một tổ chức tự động phi tập trung hóa mã nguồn mở chuyên phát triển các sản phẩm và cơ sở hạ tầng giúp làm đơn giản hóa việc sử dụng Bitcoin trên nhiều nền tảng thông minh hơn. 

Nền tảng này cũng là nơi để các nhà phát triển (Badge Builders) cộng tác và thiết kế sao cho Bitcoin có lớp bảo mật mạnh và có thể làm tài sản thế chấp cho càng nhiều blockchain nhất có thể. Một nhà phát triển có thể kiếm được phí và mã BADGER từ một pool khai thác của các nhà phát triển sau một lần triển khai.

Rarible là một nền tảng phát hành và là một thị trường NFT lấy người sáng tạo nó để làm trung tâm. Đây là một nền tảng sử dụng token RẢI để cấp quyền cho người dùng tích cực tương tác với giao thức Coinbase Pro.

Người dùng nền tảng Rarible có thể dễ dàng thiết kế các NFT cho các vật phẩm kỹ thuật số, vật phẩm game,..v.v. Hơn nữa, nền tảng này đã cung cấp cho người dùng một môi trường có đầy đủ các tính năng được chọn lọc và sắp xếp khoa học theo nhiều mục khác nhau nhằm khiến cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

 Bất kỳ ai cũng có thể thiết kế và tải NFT trên nền tảng Rarible. Token RARI đang đóng vai trò trụ cột cho nền tảng này vì nó được sử dụng để trao thưởng cho người chơi có mức độ tương tác cao và những quản lý viên cho giao thức trên.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once