Coinbase Pro cho ra mắt Horizen ($ ZEN)

spot_imgspot_img
  • Coinbase thông báo ra mắt Horizen (ZEN) vào Coinbase Pro.
  • Giao dịch bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 16 tháng 9 năm 2021.
  • Sàn giao dịch sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển từ ZEN sang Coinbase Pro.

 

 

Vào thứ Tư, Coinbase đã cho ra mắt Horizen (ZEN) vào Coinbase Pro. Theo như thông báo trước đó, chương trình hỗ trợ cho ZEN sẽ sẵn sàng ở trên các khu vực được hỗ trợ pháp lý của Coinbase và một số khu vực ngoại lệ khác.

Do đó các giao dịch sẽ bắt đầu vào 16/9 lúc 9 giờ sáng (theo giờ Thái Bình Dương), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng thì sàn giao dịch sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển từ ZEN sang Coinbase Pro.

Trong khi đó, Barry Silbert – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của DCG (công ty mẹ của Grayscale) chia sẻ rằng ông rất vui mừng khi Coinbase có thêm Horizen. Anh ấy đã “tweet” về tin tức này.

Điều đáng lưu ý là, Horizen là một hệ thống blockchain có thể tương tác và hỗ trợ bởi các cơ sở hạ tầng phi tập trung. Nền tảng sidechain của nó tập trung vào sự bảo mật dữ liệu cho phép các doanh nghiệp và các nhà phát triển xây dựng một blockchain có bảo mật hoặc công khai bằng cách sử dụng công nghệ sidechain duy nhất tên là Zendoo.

Horizen hiện đang giao dịch ở mức giá 107,24 USD, và có khổi lượng giao dịch trong 24 giờ là 267,524,562 USD, tăng khoảng 24,06% trong 24 giờ qua – theo Coinmarketcap ZEN

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once