Coinbase NFT thông báo đóng tính năng Creator Drops trên NFT Marketplace

spot_imgspot_img

Người dùng hàng tuần của Coinbase NFT đã giảm xuống dưới 500 vào cuối tháng 9 năm 2022 và liên tục có ít hơn 200 người dùng hàng tuần vào năm 2023.

Coinbase NFT thông báo đóng tính năng Creator Drops trên NFT Marketplace
Coinbase NFT thông báo đóng tính năng Creator Drops trên NFT Marketplace

Trước tin đồn về việc ngừng hoạt động, Coinbase NFT, nền tảng NFT của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tạm dừng “Creator Drops” để tập trung nỗ lực vào các khía cạnh khác của thị trường.

“Gần đây chúng tôi đã chia sẻ rằng chúng tôi đang tạm dừng Drops của người sáng tạo trên NFT Marketplace để tập trung vào các tính năng và công cụ khác mà người sáng tạo đã yêu cầu,” Coinbase NFT xác nhận trong một tweet. “Chúng tôi sẽ không đóng cửa thị trường Coinbase NFT.”

Vào chiều thứ Tư, đối tác của Coinbase NFT, Jessica Yatrofsky, cho biết bộ sưu tập NFT sắp tới của cô ấy sẽ không còn có mặt trên Coinbase NFT nữa, nói rằng cô ấy đã “được thông báo riêng rằng marketplace sắp ngừng hoạt động.”

Coinbase NFT đã nhanh chóng phản hồi những tin đồn, nói rằng nó thực sự đang tạm dừng giảm giá để tập trung vào các cải tiến, nhưng nó không đóng cửa NFT Marketplace.

Tính năng drop NFT của Coinbase cho phép người sáng tạo phát hành các bộ sưu tập trực tiếp trên thị trường, thay vì hoạt động như một thị trường thứ cấp như nền tảng NFT hàng đầu OpenSea. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khối lượng giao dịch mọi thời đại của Coinbase NFT là 4.454 ether (ETH), tương đương gần 7 triệu USD. Chỉ trong tháng 1, OpenSea đã thu về 306.645 ETH về khối lượng giao dịch, khoảng 483 triệu USD.

Có tin đồn rằng người đứng đầu sản phẩm của nó đã nhận được mức lương hàng trăm triệu USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once