Coinbase kêu gọi chuyển đổi USDT sang USDC và miễn phí chuyển đổi trên sàn giao dịch này

spot_imgspot_img
Coinbase kêu gọi chuyển đổi USDT sang USDC và miễn phí chuyển đổi trên sàn giao dịch này

Coinbase đã đưa ra một bài báo kêu gọi chuyển đổi USDT sang USDC và sẽ miễn phí cho người dùng toàn cầu chuyển đổi USDT sang USDC.

  1. Không tính phí hoa hồng hoặc chênh lệch cho các chuyển đổi USDT sang USDC trên Coinbase Simple Trade ở các khu vực đủ điều kiện, cho đến khi có thông báo mới. Tỷ lệ chuyển đổi được xác định khi thực hiện giao dịch và tùy thuộc vào sự biến động của thị trường. Không phải lời khuyên đầu tư. 
  2. Phí tiêu chuẩn áp dụng trên Coinbase Advanced Trade, Prime và Exchange. Phí Coinbase Exchange được xác định tại đây và phí Chương trình thanh khoản Coinbase Exchange được xác định tại đây.
  3. Tỷ lệ phần thưởng có thể thay đổi và có thể khác nhau tùy theo khu vực. Khách hàng sẽ có thể xem các mức giá áp dụng mới nhất trực tiếp trong tài khoản của họ. Xem các khu vực đủ điều kiện tại đây .

Trước đây, Binance đã hủy niêm yết tất cả các cặp giao dịch USDC và có vẻ như cuộc chiến giữa các stablecoin và những người ủng hộ chúng vẫn chưa đến hồi kết.

Để chuyển đổi USDT sang USDC, hãy truy cập vào tab Tài sản của sàn www.coinbase.com hoặc ứng dụng di động Coinbase => Chạm vào Giao dịch => sau đó chạm vào Chuyển đổi => Nhập số lượng USDT bạn muốn quy đổi và chọn USDC làm tài sản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once