Coinbase dự đoán nhu cầu cao về Unstaking sau khi nâng cấp ở Thượng Hải

spot_imgspot_img

Shapella đang đến

Trong một bài đăng trên blog về vấn đề này, Coinbase đã giải thích rằng các bản nâng cấp sắp tới của Shanghai và Capella (được gọi chung là Shapella) sẽ cho phép người dùng Ethereum rút Ether (ETH) của họ lần đầu tiên kể từ khi chuỗi Beacon ra mắt vào năm 2020. 

Mặc dù lớp thực thi của Ethereum đã chính thức “ sáp nhập ” với chuỗi beacon vào tháng 9/2022, nhưng phần nắm giữ của các nhà đầu tư vẫn bị khóa. Điều này đã tạo ra tình trạng là các nhà cung cấp staking như Coinbase có thể cho phép người dùng đặt cược ETH trên nền tảng của họ – nhưng không thể rút số tiền đó.

Tuy nhiên, sau khi Ethereum hoàn thành nâng cấp mạng thử nghiệm Goerli vào thứ Ba, việc triển khai Shapella chính thức dự kiến ​​​​vào khoảng giữa tháng Tư. 

Coinbase viết: “Các yêu cầu chưa đặt cọc sẽ mở cho tất cả khách hàng của Coinbase cùng một lúc và sẽ được chuyển tiếp đến giao thức Ethereum”. Như công ty lưu ý, các yêu cầu đặt cược được xử lý trên chuỗi và chỉ hoạt động như một “đường dẫn” để chuyển ETH chưa đặt cược cho khách hàng sau khi được giao thức phát hành. 

Yêu cầu hủy đặt cược sẽ được cung cấp từ tài khoản Coinbase của người dùng trong khoảng 24 giờ sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất. Sau khi yêu cầu, khách hàng vẫn có thể chờ đợi một lúc. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once