Coinbase đầu tư 10% thu nhập ròng hàng quý vào tiền điện tử

spot_imgspot_img

Coinbase có kế hoạch đầu tư nhiều thu nhập của mình hơn vào tiền điện tử. Họ đang mong muốn trở thành người dẫn đầu trong việc áp dụng tiền điện tử.

Đây là thông báo đã được Coinbase công bố vào ngày 20 tháng 8. Họ đã cập nhật chính sách đầu tư của mình, tăng các khoản đầu tư vào tài sản tiền điện tử. 

Coinbase nói rằng họ tin tưởng vào nền kinh tế tiền điện tử. Một “nơi mua, bán, chi tiêu và kiếm tiền sẽ dựa trên tài sản tiền điện tử”. Sàn giao dịch hy vọng điều này sẽ khuyến khích tiện ích tiền điện tử phát triển mạnh hơn.

Sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco muốn “dẫn đầu bằng cách làm gương”. Họ khuyến khích việc áp dụng cũng như ứng dụng nó trong lúc làm việc với doanh nghiệp. 

Chính sách đầu tư mới cho thấy Coinbase đã dành ra 500 triệu USD tiền mặt. Đồng thời có thêm một khoản tài sản có giá trị tương đương tiền để đầu tư. Hơn nữa, họ sẽ phân bổ 10% thu nhập ròng hàng quý của mình vào danh mục tài sản tiền điện tử.

Chính sách đầu tư mới

Như Coinbase đã lưu ý. Ngoài Bitcoin, với việc nắm giữ ether, Proof of Stake, DeFi và các tài sản tiền điện tử khác giao dịch trên nền tảng. Danh mục tài sản tiền điện tử lần này sẽ biến họ trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên làm điều này.

Thông qua tính trung bình theo chi phí đô la. Bản thân các khoản đầu tư sẽ được triển khai trong nhiều năm. Công ty đã kết luận dựa trên một lưu ý rất lạc quan về tương lai của việc sử dụng tiền điện tử. Theo Coinbase:

“Khi nền kinh tế tiền điện tử trưởng thành. Chúng tôi có thể tăng phân bổ của mình theo thời gian. Chúng tôi tin rằng trong tương lai, ngày càng nhiều công ty sẽ nắm giữ tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ.” 

Ngoài ra họ nói thêm,

“Chúng tôi hy vọng bằng cách kết hợp nhiều tài sản tiền điện tử hơn vào các hoạt động tài chính doanh nghiệp của riêng mình. Chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa để xây dựng một nền kinh tế tiền điện tử cởi mở hơn ”.

Sự phát triển này là một sự phát triển khác của Coinbase nhằm tăng cường sự hiện diện và sử dụng tiền điện tử. Họ đã thực hiện một số quy trình tương tự trong quá khứ. Và phần lớn trong số đó đã thành công.

Coinbase đang trở thành người dẫn đầu

Coinbase đã và đang đi trước so với kế hoạch phổ biến sự hiện diện toàn cầu. Nói chung, họ đang nỗ lực trở thành nền tảng phù hợp cho mọi nhà đầu tư. Gần đây, Coinbase đã thông báo rằng họ đã ra mắt tại Nhật Bản. Đây là nơi có thị trường tiền điện tử rất sôi động.

Một điểm đặc biệt khác của Coinbase là họ đang có thái độ rất tốt với các nhà quản lý. Bởi đây là những người đã và đang đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngoài việc đạt được thỏa thuận với Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ. Họ đã bán phần mềm pháp y cho Văn phòng Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ.

Việc niêm yết công khai của sàn giao dịch cũng là một vấn đề được bàn tán nhiều trong thị trường trong nhiều tuần. Việc này đã thúc đẩy các sàn giao dịch khác. Chẳng hạn như Krake, họ cũng đã tiến hành niêm yết công khai.

Circle là công ty đứng sau USD Coin (USDC). Theo bước chân của Coinbase, gần đây họ cũng có kế hoạch ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, con đường để niêm yết công khai không hề suôn sẻ đối với Coinbase. Năm ngoái, sàn giao dịch đã gặp phải rất nhiều sự cố.

Đơn cử nhất là những cáo buộc liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. Có lẽ điều gây tranh cãi nhất trong vụ việc là khi công ty nói rằng họ sẽ duy trì lập trường trung lập về mặt chính trị.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once