Coinbase cung cấp hợp đồng tương lai Nano Bitcoin

spot_imgspot_img

Coinbase sẽ niêm yết một sản phẩm phái sinh mang tên "hợp đồng tương lai Nano" (Nano Futures) trong tuần này. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch phái sinh Coinbase, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua một hợp đồng được liên kết với giá một phần trăm Bitcoin. 

Khách hàng có thể mua hợp đồng tương lai Nano thông qua các nhà môi giới bên thứ ba. Nói cách khác, khách hàng sẽ không thể mua hợp đồng tương lai nano trực tiếp từ Coinbase cho đến khi sàn giao dịch nhận được giấy phép hoạt động như một nhà giao dịch hoa hồng tương lai.

Ý tưởng tung ra các công cụ phái sinh bắt nguồn từ thương vụ mua lại sàn giao dịch phái sinh FairX của công ty vào tháng 1 năm nay.

Người Mỹ từ lâu đã giao dịch sản phẩm phái sinh trên các sàn nước ngoài và luôn ưa chuộng những sản phẩm đòn bẩy cao mà sàn giao dịch của Mỹ không cung cấp.

Theo đó, khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử vào tháng 12 năm 2021 tại Mỹ đã vượt qua khối lượng giao dịch giao ngay. Tính đến chiều ngày 24/6, Binance ghi nhận 52,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch phái sinh trong vòng 24 giờ, gấp nhiều lần so với mức 12,7 tỷ đô la trong các sản phẩm giao ngay. Coinbase đạt 1,7 tỷ đô la giao dịch giao ngay trong cùng thời gian.

Hợp đồng tương lai nano mới sẽ không cung cấp cá cược đòn bẩy để tăng khối lượng giao dịch như Binance.


Coinbase và Binance đang cạnh tranh gay gắt về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai

Dan Dolev, nhà phân tích cấp cao tại Mizuho, ​​tin rằng sản phẩm mới không giải quyết được vấn đề trọng tâm của các đối thủ cung cấp phí giao dịch bằng 0. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu nếu Coinbase tham gia vào đường đua.

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm mạnh vào ngày 3/5/2022, từ 130,15 đô la xuống còn 62,71 đô la khi thị trường đóng cửa vào Thứ Sáu tuần trước.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once