Coinbase công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với ngân hàng Standard Chartered ở Singapore

spot_imgspot_img

Đồng thời quan hệ đối tác với nền tảng bán lẻ được nâng cấp, Singpass, giúp khách hàng ở Singapore miễn phí chuyển khoản ngân hàng địa phương cho người dùng Singapore từ tài khoản Coinbase của mình.

Coinbase công bố quan hệ đối tác ngân hàng chiến lược mới với Standard Chartered
Coinbase công bố quan hệ đối tác ngân hàng chiến lược mới với Standard Chartered

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (COIN) sẽ cho phép khách hàng ở Singapore chuyển tiền đến và đi từ tài khoản thông qua các ngân hàng địa phương, tạo thuận lợi cho con đường đầu tư vào tài sản kỹ thuật số tại thời điểm thị trường đang trên đà ổn định tài chính và ngân hàng tiền điện tử.

Công ty cho biết trong một tuyên bố, việc chuyển tiền bằng đô la Singapore được hỗ trợ bởi một ngân hàng truyền thống, Standard Chartered (STAN), và hoàn toàn miễn phí.

Trước đây, người dùng chỉ có thể mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ (Debit) hoặc thẻ tín dụng (Credit) Visa hoặc Mastercard hoặc chuyển tiền điện tử vào và ra khỏi tài khoản Coinbase của họ.

Hassan Ahmed, giám đốc Coinbase tại trụ sở Singapore, nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn rằng động thái này là một phần trong chiến lược mở rộng quốc tế của công ty. Các đối thủ Crypto.com và Gemini đã cung cấp một dịch vụ tương tự.

Ông Ahmed cho biết Coinbase, năm ngoái đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để cung cấp dịch vụ thanh toán tại thành phố-bang, đang tìm cách tăng cường các dịch vụ cho nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Singapore.

Singapore thường hoan nghênh các doanh nghiệp tiền điện tử nhưng đã cảnh giác đưa ra khuyến cáo dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Vào tháng 10, MAS đã đề xuất các quy tắc cấm các doanh nghiệp thương mại cung cấp các ưu đãi hoặc tài trợ cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once