Coinbase có khả năng dẫn đầu giao dịch hàng đầu trong quý 3 do sự biến động của Bitcoin

spot_imgspot_img

Một nhà phân tích đã viết vào tối thứ Ba rằng có 18% khả năng tăng vượt trội trong khối lượng giao dịch và 11% trong tổng số ước tính doanh thu.

Theo nhà phân tích Owen Lau của Oppenheimer, Coinbase (Nasdaq: COIN) có khả năng đứng đầu các ước tính đồng thuận về khối lượng giao dịch và tổng doanh thu trong quý ba do sự biến động gần đây về giá bitcoin.

/upload/image/article/coinbase.jpeg

Lau ước tính khối lượng giao dịch có tiềm năng tăng 18% và tăng 11% tổng doanh thu, trích dẫn rằng khối lượng giao dịch “dựa trên cơ bản” đã được cải thiện trong nửa cuối quý ba

Cổ phiếu của Coinbase đã gặp “khó khăn” vào tháng 9 với số cổ phiếu giảm 12,2% so với mức giảm 4,8% của S&P 500 – có thể bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng giám sát pháp lý, sự rút lui của bitcoin, động thái của công ty nhằm ưu tiên chấm dứt sản phẩm cho vay , tăng khoản nợ 2 tỷ đô la và rủi ro vĩ mô liên quan đến Evergrande ở Trung Quốc.

“Với tất cả những động thái liên quan đến các nguồn tin nhằm thúc đẩy sự biến động, khối lượng giao dịch đã được cải thiện đáng kể vào cuối tháng 8 và tháng 9,” Lau viết trong một ghi chú.

Lau, người có đánh giá hiệu suất vượt trội về cổ phiếu và mục tiêu giá 444 đô la, ước tính rằng Coinbase có 6,5 tỷ đô la tiền mặt tính đến quý ba có thể được sử dụng để phát triển sản phẩm mới, mua bán và sáp nhập, đa dạng hóa và tăng đầu tư vào bảng cân đối kế toán vào tiền điện tử.

Cuối tháng trước, JMP Securities cũng đã tăng giá cổ phiếu Coinbase, đặt mục tiêu giá 300 đô la và hiệu suất thị trường vượt trội so với xếp hạng cổ phiếu.

  • Cổ phiếu COIN hiện đang được giao dịch ở mức khoảng 250 đô la.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once