Coinbase cho phép người dùng ở Hoa Kỳ gửi ngân phiếu trực tiếp bằng tiền điện tử

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch điện tử khét tiếng này sẽ cho phép mọi công dân Hoa Kỳ được trả lương dưới hình thức tiền điện tử hoặc tiền đô la mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Coinbase sẽ cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ nhận lương dưới hình thức tiền ảo hoặc tiền định danh. Cụ thể là Coibase cho biết lợi ích khi lãnh lương trực tiếp bằng tiền điện tử sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cho phép người dùng đầu tư và kiếm lãi từ khoản đầu tư này, đặc biệt là giúp tối ưu hóa việc thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ với tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

Người dùng có thể tạo và chỉnh đổi các khoản thanh toán trực tiếp trong các chức năng có sẵn trong ứng dụng Coinbase. Nền tảng này có thể thiết lập và điểm danh phiếu lương tự động và có chức năng gửi tiền thủ công thông qua hệ thống tính lương của công ty. Công ty cho biết dịch vụ này sẽ sớm ra mắt trong  các tuần tới.

Trong một thông báo, Coinbase tiết lộ họ sẽ cho phép chủ tài khoản ghi nợ Coinbase Visa nhận thêm phần thưởng tiền ảo khi chi tiêu bằng tiền định danh như đô la, đồng thời họ sẽ nâng cấp một số chức năng trong trình duyệt web và phần mềm để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi nghiên cứu tài sản, thực hiện giao dịch và mở rộng tham gia vào mục đầu tư tiền điện tử lớn hơn. Công ty cho biết bắt đầu từ tuần này, chủ thẻ có thể kiếm được các phần thưởng như 1% mã DAI hoặc 4% mã AMP hoặc RLY. Hoặc may mắn hơn họ sẽ nhận được 1% mã Ether, dogecoin và Bitcoin và 4% mã GRT và XLM.

“Cnbase đang thiết lập nên một cửa hàng tổng hợp cho các dịch vụ tài chính thuộc lĩnh vực tiền điện tử”- trích lời Phó chủ tịch sản phẩm Max Branzburg trong một tuyên bố trong CoinDesk.

Đồng thời ông tiết lộ thêm:

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người khai thác triệt để tiềm năng của tiền điện tử, từ đó tạo ra lợi nhuận, hơn nữa giao dịch bằng tiền điện tử mang lại cho bạn nhiều tiện nghi hơn.”

Coinbase còn nhận mạnh rằng quan hệ đối tác giữa họ với M31 Caital Nansen va SuperRare Labs đã thiết kế ra “nền kinh tế sáng tạo” cho phép người lao động nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Công ty tiết lộ thêm họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hình thức thanh toán trong vài tháng tới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once