Coinbase chiêu mộ cựu nhân viên của Amazon Web Services và Microsoft làm Phó chủ tịch kỹ thuật

spot_imgspot_img

Coinbase có một phó chủ tịch kỹ thuật mới. Đó là cựu nhân viên Amazon Web Services – Tim Wagner.

Coinbase tuyển dụng thêm nhân lực trong ban điều hành
Tim Wagner, người từng là giám đốc của một số đơn vị kinh doanh của Amazon Web Services bao gồm AWS Lambda, Amazon API Gateway và AWS Serverless App Repository, và cũng đã dành nhiều năm ở các vị trí quản lý cao cấp khác nhau tại Microsof đã gia nhập đội ngũ Coinbase vào hôm thứ hai. Theo hồ sơ Linkedin của mình thì Tim Wagner viết rằng ông sẽ “giúp tạo ra hệ thống tài chính cởi mở, an toàn và dễ tiếp cận nhất thế giới”. Ông cũng đảm nhiệm các vai trò kỹ thuật tại San Francisco, New York và Chicago.

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã viết trong một bài đăng trên blog:

“Tim hứng thú với sứ mệnh Coinbase, anh ấy phù hợp với các giá trị của chúng tôi và anh ấy dày dặn kinh nghiệm làm việc với các tổ chức kỹ thuật hàng đầu. Những phẩm chất này cùng với chuyên môn kỹ thuật làm cho anh ấy trở thành sự bổ sung lý tưởng cho đội ngũ của chúng tôi”.

Việc đội ngũ của Coinbase bổ sung thêm các chuyên gia ưu tú trong ngành giúp củng cố vị trí của nó là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới. Đầu năm nay, Coinbase đã thuê Jeff Horowitz, cựu giám đốc Pershing làm Giám sát trưởng và Rachael Horwitz, cựu giám đốc truyền thông của Twitter và cựu Facebook làm phó chủ tịch Truyền thông.

Song, Coinbase không phải là nền tảng tiền mã hóa duy nhất gây chú ý với việc chiêu mộ những tài năng cho mình. Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini của anh em nhà Winklevoss gần đây đã thuê cựu giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ông Robert Cornish đảm nhiệm vị trí giám đốc công nghệ.

Ví tiền điện tử Blockchain đã thuê giám đốc điều hành hàng đầu của Goldman Sachs, bà Breanne Madigan vào vị trí người đứng đầu bộ phận bán hàng và chiến lược thể chế. Giám đốc thanh toán toàn cầu của Facebook, Kahina Van Dyke, gần đây đã gia nhập Ripple với vai trò là phó chủ tịch cấp cao mới về phát triển kinh doanh và doanh nghiệp. Giám đốc của công ty kế toán PricewaterhouseCoopers (PWC), Ben Ingram đã bỏ vị trí của mình tại công ty và tham gia sàn giao dịch tiền mã hóa bitcoin.com.au đảm nhiệm chức Giám đốc điều hành.

Việc các nhà điều hành hàng đầu từ các công ty trong Fortune 500 đang chuyển sang các công ty tiền mã hóa cho thấy sự công nhận và chấp nhận ngày càng tăng các đồng tiền mã hóa dựa trên công nghệ Blockchain trên toàn thế giới. Một cuộc khảo sát của Thomson Reuters, được thực hiện với hơn 400 khách hàng cho thấy 20% các công ty tài chính đang xem xét tung ra các giao dịch tiền mã hóa vào năm 2018.

Sự chuyển dịch của các nhà điều hành hàng đầu cũng trùng hợp với việc đưa ra các giới hạn pháp lý khác nhau ở những khu vực khác nhau trên thế giới, những nơi thúc đẩy để tạo ra một khuôn khổ pháp lý cho các doanh nghiệp tiền mã hóa và Blockchain. Vào tháng Hai, Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) đã xuất bản một bộ hướng dẫn cho việc quy định các ICO.

Thái Lan và Philippines cũng vừa công bố quy định mới cho đợt chào bán token. Ở cả hai quốc gia, các tổ chức muốn tiến hành ICO sẽ phải nộp đơn và được cơ quan quản lý phê duyệt. Hàn Quốc cũng dự kiến ​​sẽ sớm đưa ra một khung pháp lý cho các ICO trong nước.

Tham khảo tạp chí Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once