Coinbase, BitGo và Anchorage khẳng định rằng tuân thủ các quy tắc của SEC

spot_imgspot_img

Coinbase và các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử khác đã khẳng định vào ngày 15 tháng 2 rằng họ sẽ có thể hoạt động theo những thay đổi được đề xuất đối với các quy tắc lưu ký.

Coinbase tán thành những nỗ lực của SEC

Hôm nay, SEC Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để đề xuất thay đổi quy định có thể yêu cầu các sàn giao dịch lưu trữ tài sản của người dùng với những người giám sát. Điều này cũng sẽ cập nhật các quy tắc cho người giám sát, có thể gây khó khăn cho các công ty tiền điện tử hiện tại trong việc cung cấp dịch vụ lưu ký.

Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, đã tuyên bố trên Twitter rằng công ty của ông “tự tin” rằng họ sẽ vẫn là người giám sát đủ điều kiện theo thay đổi quy tắc được đề xuất. Ông nói thêm rằng Coinbase ủng hộ các nỗ lực của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nhằm cung cấp các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư và hỗ trợ quy trình xây dựng quy tắc công khai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Grewal cho biết: “Chúng tôi thấy các quan chức của SEC nhận ra rằng Coinbase đang hoạt động một cách có chất lượng.” Tuy nhiên, ông không nói rõ loại xác nhận này là gì từ phía cơ quan quản lý.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với CNBC, Grewal đã được hỏi Coinbase sẽ làm gì nếu các nhà quản lý Hoa Kỳ buộc công ty phải đóng cửa các dịch vụ lưu ký của mình. Grewal trả lời rằng Coinbase có “một hoạt động kinh doanh rất đa dạng” trong các dịch vụ và quốc gia được phục vụ, ngụ ý rằng công ty có thể chuyển trọng tâm sang nơi khác.

Thay đổi đề xuất sẽ ảnh hưởng đến các cố vấn đầu tư, công ty tiền điện tử. SEC sẽ chấp nhận ý kiến ​​từ tất cả các bên liên quan trong những tháng tới. Như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều thảo luận hơn trước khi bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once