Coinbase bác bỏ mọi tin đồn xung quanh việc niêm yết đồng Ripple

137

Sàn giao dịch quan trọng của thế giới cryptocurrency có trụ sở ở San Francisco này đã phủ nhận tin đồn chuẩn bị niêm yết đồng Ripple.

Lời đồn thổi

Coinbase vừa dội một gáo nước lạnh lên cơn sốt Ripple trong cộng đồng vì tin đồn XRP có thể được niêm yết trên một trong những sàn giao dịch cryptocurrency phổ biến này.

Nhiều người theo dõi đài CNBC đã thấy thông báo rằng chương trình Fast Money số tiếp theo sẽ có cuộc trò chuyện với CEO Brad Garlinghouse của Ripple và Chủ tịch Coinbase Asiff Hirji với chủ đề về xu hướng của cryptocurrency.

View image on Twitter

Here’s our lineup for Tuesday’s special edition of @CNBCFastMoney !

Những đồn đoán xung quanh chương trình Fast Money đã làm XRP tăng đến mức giá $1,08, tăng 20% trong 24 giờ và 6% so với tuần trước.

Lời đồn thổi
Đồng Ripple bỗng nhiên tăng vọt

XRP hiện là coin duy nhất trong top 5 đồng về vốn hóa thị trường mà lại không được niêm yết trên sàn Coinbase – mặc dù tính chất tập trung của XRP và mục đích khác biệt so với những dự án cryptocurrency khác, dẫn đến sự vắng mặt của coin này không mấy ngạc nhiên. Tuy vậy, đồng Ripple có nhiều lợi ích thương mại, nên việc Coinbase không niêm yết là do sàn này tự chọn làm như vậy.

Lời xác nhận chính thức

Đáp lại những đồn thổi trong cộng đồng, twitter chính thức của Coinbase đã tweet rằng:

“Tiếp tục thông báo ngày 4/1 vừa qua, chúng tôi không hề quyết định sẽ thêm bất kỳ tài sản nào trên sàn GDAX hay Coinbase. Bất kỳ tin tức nào trái ngược với thông báo này là hoàn toàn không đúng và không “chính chủ.”

Our January 4th, 2018 statement continues to stand: we have made no decision to add additional assets to either GDAX or Coinbase.

 Ngay sau đó, XRP lập tức quay đầu giảm trở lại.
Lời xác nhận chính thức
Giá đồng Ripple tại 17:30 ngày 6/3

Công ty Coinbase cũng link lại blog đã đăng vào ngày 5/1 về các tiêu chuẩn để thêm tài sản mới của sàn. Được biết:

“Coinbase sẽ thông báo việc thêm tài sản mới trên blog hoặc các kênh truyền thông chính thức khác.”

View image on TwitterCó vẻ như sàn này không mấy vui vẻ vì những hỗn loạn xung quanh việc giới thiệu Bitcoin Cash lên sàn lần trước. Đội ngũ hỗ trợ cho tài sản mới đã chính thức thông báo trước một khoảng thời gian, nhưng sàn gần như “bị sập” và phải đóng băng giao dịch.

Theo Tiendientu

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here