Coinbase ăn mừng ra mắt của ‘Base’ bằng NFT Drop miễn phí

spot_imgspot_img

Vào ngày 23/2, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Coinbase, đã tổ chức lễ ra mắt Base, mạng mở rộng layer 2 cho Ethereum với sự hợp tác của Optimism. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Coinbase cũng đã phát hành NFT Ethereum phiên bản mở miễn phí có tên là “Base, Introduced”, có thể được mint bởi bất kỳ ai thông qua nền tảng mint NFT Zora cho đến khi cửa sổ đóng vào ngày 5/ 3.

Việc phát hành phiên bản mở đã dẫn đến hơn 376.000 NFT được mint kể từ khi có thông báo. Chỉ cho phép 1 NFT trên mỗi ví, lượng gas trị giá hơn 271.000 đô la đã được sử dụng trong ba giờ đầu tiên sau khi phát hành, cho thấy mức độ quan tâm và sự phấn khích do động thái này tạo ra.

Mặc dù NFT “Base, Introduced” không được tung ra trên sàn giao dịch NFT của Coinbase, nhưng nó vẫn có thể được tìm thấy dưới dạng danh sách thứ cấp được đăng bởi những người dùng đã mint NFT thông qua Zora. Mặc dù NFT Base miễn phí không hứa hẹn bất kỳ tiện ích hoặc lợi ích nào trong tương lai, nhưng nó đã bắt đầu tìm thấy sức hút trên thị trường thứ cấp.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once