Coin98 Labs mua lại trò chơi CyBall

spot_imgspot_img

CyBall trò chơi Web3 theo chủ đề bóng đá, đã được Coin98 Labs mua lại. Việc ra mắt token của CyBall CYB dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10 tháng 12 nhưng đã bị hoãn lại.

Một studio game có tên Yunero gần đây đã được Coin98 Labs mua lại. CyBall là một trong những dự án được ấp ủ bởi Yunero Studios . Nhóm cốt lõi của CyBall sẽ giữ nguyên vị trí và cộng tác với studio Yunero để xây dựng và cung cấp CyBall trong tương lai.

CyBall là công ty tiên phong trong việc giới thiệu ngành công nghiệp trò chơi Web3 ra toàn cầu trong mùa hè GameFi năm 2021/2022 .

Tuy nhiên, CyBall đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng FTX , cuộc khủng hoảng này đã gây khó khăn cho công việc và làm gián đoạn ý định của họ đối với tương lai và sự phát triển của trò chơi.

CyBallCoin98 đã xác định rằng việc mua lại sẽ cung cấp nguồn vốn mới để tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh CyBall ban đầu.

Coin98 Labs là nhà phát triển sản phẩm DeFi tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, ứng dụng Web3 và NFT trên một số blockchain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once