Coin Bureau cho biết các trò chơi và các loại tiền thay thế Metaverse hàng đầu trong tiền điện tử

spot_imgspot_img

Chủ của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang phác thảo những loại altcoin nào mà ông tin rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ.

Guy – nhà phân tích tiền điện tử kiêm chủ của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau – nói với 1,7 triệu người đăng ký của mình về ba dự án metaverse mà ông nghĩ sẽ thành công lâu dài và  các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ

Axie Infinity (AXS)

Guy cho rằng AXS bắt đầu xu hướng chơi game kiếm tiền trước những nền tảng khác và vẫn đang phát triển mạnh bất chấp tính thẩm mỹ ban đầu của mình.

"Tôi phải thừa nhận rằng Axie không có gì nhiều để xem… Trên thực tế, Axie chủ yếu xoay quanh các nhân vật bắt nguồn từ Pokemon đánh nhau và sinh sản trong một trò chơi chiến lược đơn giản. Tuy nhiên, cho đến nay Axie đã tạo ra khoảng 27.500 ETH về khối lượng giao dịch chỉ trên OpenSea và có hơn 30.000 nhà giao dịch đang hoạt động.”

Nguồn gốc của thành công của Axie bắt nguồn từ việc tạo điều kiện cho người dùng khả năng kiếm tiền trong khi chơi trò chơi, một sự tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng.

AXS đang được bán lại với giá 133,24 USD tại thời điểm viết bài, giảm 3,6% so với ngày thứ 7 là 138,27 USD.

The Sandbox (SAND)

Guy chuyển sang The Sandbox (SAND) – một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi những người tham gia có thể mua, bán và trao đổi tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như NFT và các miếng đất ảo. Ban đầu, The Sandbox là một trò chơi di động 2D nhưng sau này đã được chuyển đổi thành một metaverse 3D được xây dựng trên Ethereum (ETH). Guy cho rằng sự độc đáo của nền tảng đối với bất động sản ảo đã khiến nó trở nên khác biệt và thu hút.

"Điều khiến cho The Sandbox hấp dẫn được tôi chính là metaverse cơ sở đất ảo của nó. Đất đai là những mảnh đất bất động sản kỹ thuật số bên trong The Sandbox Metaverse mà người chơi có thể mua để xây dựng kinh nghiệm trên đó. Điều này về cơ bản có nghĩa là người chơi có thể đưa các tài sản trong trò chơi vào vùng đất của họ để tạo ra trải nghiệm chơi game đích thực."

Cần lưu ý là mỗi vùng đất được phân loại và lưu trữ như một NFT trên blockchain Ethereum, điều này làm cho các vùng đất có thể giao dịch và hoàn toàn tùy chỉnh.

SAND đang giao dịch với giá 6,40 USD tại thời điểm viết.

Netvrk (NTVRK)

Cuối cùng, Guy hướng tới Netvrk (NTVRK) – một thế giới ảo xã hội cho phép người dùng tạo ra nhiều loại NFT và thu được thu nhập thụ động bằng cách bán hoặc cho thuê tài sản của họ. Hơn nữa còn cho phép người dùng mua bất động sản "cao cấp" bằng cách sử dụng các token.

"Dự án metaverse này còn cho phép người dùng mua tài sản trong lĩnh vực ảo của mình, bao gồm các tòa nhà, văn phòng, xe cộ, nhà cửa, và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng những token của nền tảng để mua đất tại những điểm nóng bất động sản hàng đầu, chẳng hạn như một căn phòng dễ thương có thể nhìn ra bãi biển của một căn hộ trên tầng thượng ngay trung tâm thành phố. Với Netvrk, tất cả đều hoàn toàn khả thi."

NTVRK đang được bán ở mức 6,80 USD, tăng 21% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 5,58 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once