Có phải “Anti-Vasil” đang áp đảo ADA?

spot_imgspot_img

Cardano (ADA) là blockchain lớn thứ 08 trên thế giới đã nhận được sự chú ý lớn từ các nhà phát triển. Theo dữ liệu thu thập được từ GitHub, Cardano đã có số lượng nhà phát triển hoạt động hàng ngày cao nhất vào năm 2021. Năm 2022 cũng vẽ nên một bức tranh tương tự với hoạt động phát triển đi đầu. Tuy nhiên, giá của ADA không hoàn toàn tương xứng với điều đó.

Giá sụt giảm mạnh

Thị trường giảm giá mạnh đang diễn ra đã ảnh hưởng trực tiếp đến phần lớn các token trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, ADA đang đứng đầu về mức thua lỗ trong các đồng coin vốn hoá cao.

Gần đây, Cardano đã phải chứng kiến số lượng địa chỉ tương tác trên mạng của mình ít nhất trong một năm vừa qua. Trên hết, tâm lý trên các nền tảng xã hội đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng như được thấy trong tweet dưới đây. 


Bất chấp sự cường điệu xung quanh cập nhật Vasil Hardfork, ADA vẫn không thể có một sự tăng trưởng mạnh về giá cả lẫn số liệu on-chain.

Vasil Hardfork là thay đổi mới nhất được lên kế hoạch cho mạng Cardano. Việc nâng cấp Hard fork nhằm tăng hiệu suất của mạng lưới.

Ba đề xuất chính được đề cập trong Hardfork được thiết kế đặc biệt để phục vụ các nhà phát triển, cung cấp cho họ một số cách mới để mã hóa dApp và hợp đồng thông minh nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Về hành động giá của ADA đã phải chịu một sự điều chỉnh mới 4% khi nó trượt xuống dưới mức 0,5$. Volume giao dịch tương đối yếu bất kể sự cường điệu quá trình nâng cấp. Bức tranh hiện tại cho thấy mức tích lũy thấp ở các mức gần đây.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, nguồn cung của Cardano do cá voi nắm giữ đã tiết lộ một lượng đáng kể chảy ra ngoài trong 24 giờ qua. Do đó, giải thích tại sao giá không đủ động lực để tăng.

Những ngày tốt lành có đang đến gần?

Thật không may với các nhà giao dịch Cardano vì nó đã duy trì xu hướng này trong một thời gian khá dài. Mặc dù mạng lưới đã ghi nhận những sự gia tăng trên đường lỗi phát triển, nhưng dường như giá cả vẫn không tương xứng. ADA hiện đang phụ thuộc vào sự trở lại của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Chỉ như vậy thì ADA mới có thể chứng kiến một sự gia tăng mạnh. Những nhà giao dịch ADA cần phải thêm thời gian cho mạng lưới lớn này phục hồi và phát triển.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once