Citi tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la cho công ty Amberdata.

spot_imgspot_img

Amberdata, một công ty dữ liệu tập trung vào tiền điện tử mới khởi nghiệp, đã huy động được vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la, dẫn đầu bởi Citi.

Những nhà tài trợ khác bao gồm Franklin Templeton, Rovida Kruptos Assets và Galaxy Digital. Công ty cho biết các giám đốc điều hành GoldenTree Asset Management, cũng như nhà đầu tư hiện tại HWVP, cũng đứng đầu vòng này.

Amberdata cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để tăng gấp đôi nhân viên nghiên cứu và phát triển cũng như tăng cường sự hiện diện trên thị trường.

Siris Singh, người đứng đầu  các thị trường đầu tư chiến lược của Citi tại châu Mỹ, cho biết trong một bài phát biểu: “Dữ liệu và thông tin chi tiết sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự minh bạch và củng cố khuôn khổ quản lý rủi ro cho tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu Series A của họ và hỗ trợ nhóm trong giai đoạn phát triển tiếp theo của họ

Mức huy động của Amberdata đại diện cho ví dụ mới nhất về các công ty dữ liệu trong không gian tiền điện tử thu hút vốn đầu tư mạo hiểm và sự tham gia  của Citi một lần nữa làm nổi bật sự quan tâm của thế giới ngân hàng đối với các công ty như vậy. Vào tháng 5, Goldman Sachs đã dẫn đầu vòng Series B trị giá 15 triệu đô la cho Coin Metrics.

Vào tháng 8, Dune Analytics đã huy động được vòng tài trợ 8 triệu đô la trong khi Kaiko, nhà cung cấp dữ liệu thị trường cho thị trường tiền điện tử, đã huy động được 24 triệu đô la vào tháng 6

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once