Circle rút khỏi một số dịch vụ liên quan đến Silvergate

spot_imgspot_img

Công ty phát hành stablecoin USDC Circle Internet Financial cho biết trên Twitter hôm thứ Sáu rằng họ đang rút khỏi “một số dịch vụ liên quan đến” ngân hàng tiền điện tử có trụ sở tại California, Silvergate Capital Corp.

Silvergate cho biết trong một hồ sơ hôm thứ Tư rằng họ không thể đáp ứng hạn chót ngày 16/3 để nộp báo cáo 10-K hàng năm.

Sau thông báo này, cổ phiếu Silvergate đã giảm 57,7% vào thứ Năm và các công ty tiền điện tử toàn cầu Crypto.com, Coinbase, Gemini và Galaxy Digital đều cắt đứt quan hệ kinh doanh với Silvergate với tư cách là đối tác ngân hàng.

Công ty đã lỗ ròng 949 triệu đô la Mỹ cho năm 2022, so với thu nhập ròng 75,5 triệu đô la Mỹ trong năm trước, theo báo cáo thu nhập được công bố vào tháng Giêng. Công ty cho rằng những tổn thất này là do “khủng hoảng niềm tin” trong lĩnh vực này.

Silvergate đã cung cấp dịch vụ ngân hàng cho một loạt các công ty tiền điện tử, bao gồm cả sàn giao dịch FTX hiện đã phá sản của Sam Bankman-Fried. Tháng trước, Silvergate đã bị các công tố viên Hoa Kỳ điều tra về các giao dịch với FTX và công ty môi giới liên kết Alameda Research.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once