Chương trình chụp nhanh nhận Airdrop XYM vừa hoàn thành trên Binance

spot_imgspot_img

Mới đây, trang Twitter của Binance vừa thông báo với người theo dõi về sự kiện chụp nhanh số dư XEM. Đây là một đợt Airdrop chụp ảnh được báo trước để phân phối XYM .

Thông tin về airdrop cho cộng đồng NEM

Kế hoạch phát hành NEM để quảng bá mạng lưới Symbol nâng cấp vào 15/03. Hiện tại, nó sẽ chạy độc lập trên mạng chính và đòi hỏi nền tảng phải duy trì cả hai mạng. 

Song, mạng này sử dụng một mã thông báo gốc, được gọi là XYM. Nhưng XEM vẫn sẽ được sử dụng trên mạng cũ.

Để quảng bá mạng mới, nhà phát hành NEM sẽ airdrop token XYM cho những người nắm giữ XEM. 

Theo thông báo trước đó, ảnh chụp nhanh số dư NEM đã được Binance chụp vào 03:30 sáng (giờ UTC) ngày 12/03. Sau khi kết quả được xác nhận, sàn giao dịch đã thông vào ngày 13/03 rằng ảnh chụp nhanh đã thành công.

Here’s the latest update from @binance regarding the recent snapshot. 🥳

Read their full announcement here: https://t.co/UWLWb1gvZc— NEM (@NEMofficial) March 13, 2021

NIS1 và Symbol

Blockchain NEM đời đầu, tức là NIS1, bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Nó đã hoạt động hiệu suất và không có sự cố nào đáng chú ý. Các ý tưởng đằng sau mạng chỉ đơn giản là sử dụng cơ sở hạ tầng thúc đẩy hợp đồng thông minh. 

Trong đó, Symbol, nền tảng Blockchain dưới dạng Dịch vụ (BaaS), là điều mà NIS1 đã hoàn thiện. Nhờ vào Symbol nên nền tảng hoàn thiện những giá trị cốt lõi của NIS1. Bao gồm: tốc độ xử lý, tính dễ sử dụng và bảo mật.

Bảo mật là điều rất quan trọng trong thế giới Blockchain. Đặc biệt khi quan sát sự gia tăng của các vụ hack hợp đồng thông minh. Với mục tiêu chống lừa đảo, Symbol giới thiệu các tài khoản chữ ký nhiều lớp, cụ thể có tới ba lớp. 

Nhờ vậy, các cuộc tấn công như khai thác trên mạng PAID vào ngày 05/03 sẽ khó thể xảy ra.

Phản ứng thị trường: từ hoang mang trở thành bình thường

Vào đầu tháng 3, giá XEM đã tăng sau khi có thông báo về đợt airdrop XYM và bản update NIS1. Tuy nhiên, giá đã giảm sau khi nhà phát hành hoàn tất chụp nhanh.

Nhưng vì trước đó cũng từng xảy ra điều tương tự nên giá giảm sau khi chụp nhanh trở nên bình thường. 

Một phần vì các khoản đầu tư và điều kiện nhận thưởng không còn khó khăn. Mặc khác, nhiều airdrop hoành tráng kể từ giữa năm 2020 khiến trader đua nhau chốt lời vì sợ “bán tháo”. Và ngày càng có nhiều người săn airdrop kiếm lời xong liền chuyển sang dự án tiếp theo.

Ví dụ: XRP hiện đang vướng vào với các vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chống lại công ty mẹ Ripple Labs. Trước tình hình đó, hai vị CEO của Ripple, đã chuẩn bị cho một đợt airdrop phát hành SPARK. Sau ảnh chụp nhanh vào ngày 11/12/2020, mã thông báo này đã giảm 20%.

Thêm Airdrop được chờ đợi từ lâu

Cộng đồng tiền điện tử đã phải đợi nhiều tháng để sn chương trình airdrop Symbol. Thật may mắn khi ngày này cũng đã đến, giờ đây có nhiều dự án hơn để cộng đồng tìm kiếm. 

Dĩ nhiên, một trong số những airdrop thách thức sự kiện nhẫn vì cần thời gian dài hạn. 

Ví dụ: Giao thức Bella bắt đầu airdrop vào ngày 29/09/2020. Theo quảng cáo, dự án sẽ có tám đợt airdrop kéo dài đến hết ngày 15/07/2022. Tổng nguồn cung airdrop là hơn 2 triệu mã thông báo BEL dự kiến ​​sẽ được phân phối. Bởi vì cốt lỗi nền tảng là một giao diện giúp người dùng tổng hợp cho các giao thức DeFi

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once