Chủ đề tiền điện tử có thể được Reddit thử nghiệm đầu tiên về ý tưởng ‘điểm cộng đồng’

spot_imgspot_img

Reddit vừa tiết lộ kế hoạch tạo ra một hệ thống các token Ethereum để khuyến khích các bài viết và bình luận chất lượng. Chủ đề về tiền điện tử và FortNiteBR có thể được thử nghiệm đầu tiên.

Người sử dụng Reddit sẽ được tặng điểm thưởng

Reddit Gold có thể sẽ sớm được thay thế bởi các token trên Ethereum, một slide giới thiệu của Reddit gần đây cho biết. Ý tưởng là người sử dụng sẽ được tặng điểm thưởng bởi những người sử dụng diễn đàn khác theo các chủ đề. Những điểm thưởng này có thể được sử dụng vào các tính năng như: huy hiệu, ảnh GIF tùy chỉnh, biểu tượng cảm xúc và các quà tặng kỹ thuật số khác. Reddit vẫn chưa nói rõ những chủ đề nào sẽ được thử nghiệm đầu tiên về ý tưởng này. Tuy nhiên, dường như các chủ đề về tiền điện tử và FortNiteBR sẽ được thử nghiệm đầu tiên, dựa trên những hình ảnh hiện diện trong bản giới thiệu của nó.

Hệ thống sẽ được vận hành trên mạng blockchain Ethereum

Hệ thống ‘điểm cộng đồng’ sẽ được vận hành trên Ethereum (ETH) và được đại diện trên chuỗi. Reddit sẽ có ví blockchain nguyên bản của riêng mình, được gọi là ‘The Vault’ mà có tiếp cận thông qua ứng dụng chính thức của nền tảng xã hội này. Nhà sáng lập của Reddit, Alexis Ohanian được biết đến là một người ủng hộ mạnh mẽ đối với Ethereum. Tháng 1/2019, ông cho biết là rất tin tưởng tài sản số này sẽ chạm 1,500 USD vào 1/1 năm nay. Mặc dù vậy, dù báo của ông không bao giờ thành hiện thực. Có lẽ, Reddit có thể mang Ethereum đến một giai đoạn mới trong tiến trình chinh phục người sử dụng.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once