Chipotle giveaway 200,000 USD tiền mã hóa 

spot_imgspot_img

Chuỗi nhà hàng sẽ tặng Bitcoin, Ether, Solana, Avalanche và Dogecoin thông qua một game online.

Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh có trụ sở tại Hoa Kỳ, Chipotle, đã tổ chức một game online mang đến cho khách hàng cơ hội thắng 200,000 tiền mã hóa. 

Trong một thông báo, Chipotle cho biết đến hết ngày 31 tháng 7, người hâm mộ sẽ có thể chơi game "Buy The Dip" – và "eat the dip" – bằng cách sử dụng tài khoản phần thưởng của họ. Công ty sẽ tặng 45,000 đô Bitcoin (BTC), 10,000 đô Ether (ETH), 13,750 đô Solana (SOL), 14,250 đô Avalanche (AVAX) và 14,250 đô Dogecoin (DOGE) thông qua trò chơi.

Giám đốc marketing Chipotle, Chris Brandt cho biết: "Chúng tôi muốn xây dựng thế hệ tiếp theo của fandom Chipotle bằng cách kết nối với cộng đồng Web3"


Chuỗi nhà hàng đã tặng 100,000 đô BTC vào tháng 4 năm 2021 như một phần của chương trình khuyến mãi nhân Ngày Burrito Quốc gia. Vào tháng 6, Chipotle thông báo rằng khoảng 3,000 nhà hàng của mình ở Hoa Kỳ sẽ chấp nhận thanh toán bằng 98 loại tiền mã hóa thông qua nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số Flexa.

Các chuỗi thức ăn nhanh lớn khác ở Hoa Kỳ cũng đã tổ chức các chương trình tặng tiền mã hóa tương tự khi không gian này phát triển. Vào tháng 11 năm 2021, Burger King hợp tác với Robinhood để tặng BTC, ETH và DOGE. Chi nhánh McDonalds tại Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch tặng khách hàng 188 NFT nhân kỷ niệm 31 năm thành lập..

Nhiều người dùng đã mua đáy Bitcoin sau sự biến động đáng kể trong toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Chipotle cho biết họ sẽ trao giải thưởng dựa trên tỷ giá hối đoái vào ngày trao giải, thay vì vào cuối chiến dịch. Tuy nhiên, ProShares đã bước vào việc cung cấp các phương tiện đầu tư có khả năng short BTC trong bối cảnh nhiều báo cáo rằng mùa đông tiền mã hóa đã đến.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once