Chính phủ Hàn Quốc xác nhận việc quyết định trên vận mệnh ICO tại Quốc gia sẽ được đưa ra vào tháng 11

21

Phía Chính phủ Hàn Quốc sẽ đưa ra quyết định vào tháng 11 sắp tới đây rằng liệu họ sẽ cho phép việc gọi vốn bằng ban hành coin (ICO) là hợp pháp trên Đất nước hay không, một quan chức cao cấp đã đưa ra.

Hong Nam-ki, người đứng đầu của phòng điều phối chính phủ, đã nói với các nhà lập pháp trong đợt kiểm toán hàng năm của Quốc hội về các hành động điều chỉnh của Chính phủ trong việc xem xét về chủ đề trong những tháng gần đây, theo như báo cáo của CoinDesk Korea đã đưa ra vào thứ năm.

Hong đã thêm rằng Ủy ban dịch vụ Tài chính (FSC), các giám sát thị trường của Hàn Quốc, đã tiến hành các cuộc điều tra trên ICO từ tháng chín. “Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường của Chính phủ trong tháng 11 này dựa trên kết quả của các cuộc điều tra vào cuối tháng 10,” Hong đã nói.

Hong was responding to the question on ICO permission raised by Jeon Haecheol, a lawmaker from the ruling Democratic Party, who voiced support for lifting the current ICO ban. Jeon said during the questioning:

Theo như trả lời về các câu hỏi liên quan đến quyết định trên ICO được đưa ra bởi nhà lập pháp Jeon Haecheol từ Đảng dân chủ cầm quyền:

“Nếu như chúng ta phí thời gian, ngành công nghiệp blockchain có thể đối mặt với một khó khăn vô cùng lớn. Chúng ta cần phải nhìn vào các cách thực tế và đặc biệt để nuỗi dưỡng ngành công nghiệp blockchain, và tôi nghĩ  rằng cho phép ICO là một trong số chúng.”

Vào tháng chín, 2017, FSC đã chú ý việc ban hành một lệnh cấm trên ICO nội địa, theo sau một động thái tương tự được thực hiện bởi Trung Quốc. Tuy nhiên, Hong nói rằng một số chương trình bán token đến các cư dân nội địa bằng việc đăng ký doanh nghiệp của họ tại nước ngoài.

Vào tháng 5 năm nay, các nhà lập pháp từ Quốc hội, nhánh pháp luật của Quốc gia, đã thúc đẩy  cho việc loại bỏ lệnh cấm ICO. Và vào tháng trước, CoinDesk đã đưa ra rằng FSC đã đầu tư vào các dự án bán token với các câu hỏi về thông tin trên mở rộng các chi tiết dự án như một phần của nỗ lực xem xét lệnh cấm ICO. Trong chú ý của Hong, ông cũng nhấn mạnh rằng cam kết của Chính phủ đến việc hỗ trợ phát triển blockchain với khoản ngân sách chính phủ 34 tỷ won, 30 triệu USD, trong những năm tiếp theo.

Theo CoinDesk

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here