Rate this post

Chính phủ Bermuda đã trao giấy phép cho đợt Gọi vốn bằng ban hành coin (ICO) đầu tiên dưới chế độ quy định mới của Quốc đảo cho ngành doanh nghiệp tiền mã hóa và blockchain, theo như tin tức từ Royal Gazette, trang tin tức hàng ngày của Quốc gia vào 18/10.

Theo như Royal Gazette, Bộ trưởng an ninh Quốc gia là Wayne Gaines đã tuyên bố rằng công ty fintech Uulala đã nhận được giấy phép bởi Chính phủ Bermuda tại Bermuda Executive Forum ở Miami.

Vào tháng bảy, Thủ tướng và Bộ trưởng của Bermuda là David Burt đã giới thiệu các quy định mới trên ICO đến Hạ viện của Quốc hội của Đất nước. Hướng dẫn mới đưa ra yêu cầu các nhà ban hành ICO cần phải cung cấp các thông tin chi tiết về “tất cả những người liên quan đến ICO.”

Những người ban hành cũng cần phải tiết lộ một giới thiệu về dự án, các khía cạnh chi tiết chính của các sản phẩm hoặc dịch vụ như đối tượng thị trường, hệ thống tài chính, số lượng tiền đã được lên kế hoạch gọi, và các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến kỹ thuật phần mềm và blockchain.

Royal Gazette đã đưa ra rằng Uulala nhắm đến việc cải thiện các khía cạnh tài chính của ngững người không sử dụng ngân hàng và chưa tiếp cận được đến ngân hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Công ty đã phát triển một mạng lưới phân cấp P2P “để tải tiền mặt vào nền kinh tế kỹ thuật số.” Một khi số tiền đã được gửi, người dùng có thể truy cập đến một MasterCard ảo, mà với chúng họ có thể tham gia vào thương mại điện tử, cũng như thanh toán các hóa đơn hoặc gửi các thanh toán xuyên biên giới.

CEO của công ty là Oscar Garcia đã phát biểu với Royal Gazette rằng Uulala nhắm đến việc gọi 50 triệu USD trong đợt bán token của mình, và đã gọi được 10 triệu USD cá nhân. Garcia đã chú ý về quy định tiêu chuẩn rõ ràng của Quốc gia; theo thông tin thì công ty đã mất 4 tháng để nhận được sự chấp thuận của Quốc gia.

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here