Chiliz công bố chương trình ươm tạo trị giá 50 triệu đô la cho các dự án blockchain non trẻ

spot_imgspot_img

Chiliz, một công ty toàn cầu liên quan đến blockchain về thể thao và giải trí, đã ra mắt chương trình vườn ươm tạo, Chiliz Labs, với sự hỗ trợ của Jump Crypto. Chương trình trị giá 50 triệu đô la dự định đầu tư vào các dự án blockchain giai đoạn đầu, tận dụng blockchain Chiliz sang lĩnh vực thể thao và giải trí.

Theo thông báo, Chiliz đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng người hâm mộ, thương hiệu và nhà phát triển lớn nhất trong ngành thể thao và giải trí để tạo ra một hệ sinh thái Web3 dành riêng cho thể thao. Chương trình ươm tạo hứa hẹn sẽ cung cấp tài trợ và hướng dẫn chiến lược để hỗ trợ các dự án này đạt được mục tiêu của họ.

Chiliz đã công bố LiveLike và FanFest là những công ty đầu tiên xây dựng chain mới, với 8 đến 10 dự án cấp doanh nghiệp nữa sẽ ra mắt. Các dự án này sẽ bao gồm phi công bán vé mã thông báo không thể thay thế (NFT), token dành cho người hâm mộ tập trung vào vận động viên và đối tác xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 cho thể thao và giải trí. Chủ tịch của Jump Crypto, anh Kanav Kariya, đã ca ngợi Chiliz vì đã giải quyết vấn đề làm thế nào để mở rộng quy mô thương hiệu và tối đa hóa sự tham gia của người hâm mộ một cách bền vững và hợp lý.

Giám đốc điều hành Chiliz, ông Alexandre Dreyfus, nhấn mạnh tầm quan trọng của Chiliz Labs trong việc xây dựng hệ sinh thái trải nghiệm và giao dịch của người hâm mộ, với Fan Tokens cung cấp một “chìa khóa kỹ thuật số” có thể hoạt động trên bất kỳ sản phẩm hoặc trải nghiệm nào được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của nó. Chiliz là người tạo ra Mã thông báo của người hâm mộ và ứng dụng phần thưởng và tương tác với người hâm mộ Socios.com, với hơn 170 đối tác và hơn 1,8 triệu ví.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once