Chiến lược stablecoin khi bỏ lỡ sóng tăng giá

spot_imgspot_img

Chúng ta nắm giữ nhiều stablecoin thường bất an trong lòng, suy nghĩ đến cảnh bạn bè mình đánh kèo thắng đậm hoặc mua coin tại vùng đáy, trong khi mình lần lượt bỏ qua các cơ hội. Tại sao chúng ta không nghĩ cách gia tăng lợi nhuận trên chính stablecoin, cùng tìm hiểu một số giao thức cung cấp sản phẩm này nhé.

1. USDC Pika Vault

Pika Protocol là một giao dịch DEX xây dựng trên Optimism. Người dùng có thể gửi USDC của họ vào pool để tạo nguồn lực cho DEX.

Người giữ kho tiền sẽ nhận được 50% phí giao dịch và PNL của người giao dịch (tương tự như quỹ GLP hoặc gDAI, nếu người giao dịch kiếm được tiền, lợi nhuận sẽ được chia cho người giữ kho, nếu người giao dịch thua lỗ, người giữ kho sẽ kiếm được tiền).

Kho tiền hiện có tổng giá trị khóa TVL là 10 triệu USD, không gặp rủi ro, mặc dù tổng số tiền chưa đầy đủ. Tuy nhiên, điều quan trọng là với mỗi DEX, lượng giao dịch đã đạt mức cao đủ.

Người dùng hoạt động hàng ngày trên Pika đang tăng lên, số liệu chỉ ra như sau:

2. Beefy vaults

APR kho tiền agEUR-USDC trên VelodromeFi lên đến 24%, mức khá cao khi ghép cặp farm stablecoin và đồng EUR, chú ý đến tỷ lệ tổn thất tạm thời (IL) bởi kinh tế vĩ mô sẽ ảnh hưởng đến tiền tệ.

Nếu bạn muốn sử dụng giao thức thanh khoản mới trên BNB Chain, thì pool khai thác BUSD-MAI có thể dành cho bạn. Mặc dù chỉ mới ra mắt gần đây, ThenaFi có mức TVL lên đến 126 triệu USD.

3. Toros Finance

Toros Finance hoạt động trên mạng Polygon và Optimism, các vault đang chạy trên giao thức dHEDGE.

Đây là hai vault đặc biệt thú vị:

  • Stablecoin Yield
  • Lợi tức trung lập trên thị trường USD

Chiến lược Stablecoin Yield tìm kiếm các cơ hội khai thác stablecoin tốt nhất trên Optimism và sử dụng cơ chế tự động. Tỷ suất lợi nhuận kể từ khi bắt đầu (ngày 20/5/2022) là 6,3%, với tỷ suất lợi nhuận hàng năm là 8,8%.

Ngoài ra, còn có ưu đãi token OP, với tổng APR lên tới 18%. Trên dHedge, bạn cũng có thể theo dõi thành phần danh mục chiến lược của mình.

Trên đây chỉ là một số dự án cung cấp lợi nhuận bằng stablecoin, nếu bạn không theo kịp các xu hướng mới hoặc chờ đợi cơ hội tốt hơn thì hãy tham khảo các hình thức mang lại lợi nhuận bằng stablecoin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once