Rate this post

Theo nhận định từ các nhà chiến lược gia của Wall Street về tiền điện tử. Bitcoin có khả năng sẽ vượt trội hơn các loại tài sản như vàng, cổ phiếu, trái phiếu trong khoảng thời gian tới.

[​IMG]

Tom Lee – nhà đồng sáng lập của Fundstrat cho biết: “Tôi nghĩ Bitcoin là một tài sản underowned (sở hữu ít hoặc chỉ tập trung vào một số chủ thể) với tiềm năng tài trợ cho các tổ chức rất lớn. Bitcoin có nhiều đặc điểm rất giống với vàng, tôi nghĩ chính nhờ những điều đó sẽ khiến Bitcoin trở nên hấp dẫn như một đồng tiền thay thế. Đây là một giá trị lưu trữ tốt”.

Dưới đây là cái nhìn tổng quan của Lee về Bitcoin được đưa ra trong chương trình vào cuối năm:

*Vàng hay Bitcoin? Bitcoin?
“Vâng.”
*Bạn thích sở hữu Bitcoin hơn là cổ phiếu?
“Những gì chúng ta đã thấy từ giữa năm nay và cho đến cuối năm thật sự khiến chúng ta cảm thấy chọn Bitcoin là điều hiển nhiên”.
*Bitcoin sẽ là tài sản có hiệu suất tốt nhất?
“Vâng.”

Bitcoin nhảy vọt lên mức cao kỷ lục trong tuần này, với giá cao nhất ngày 15/8 là 4419$, tăng gấp 3 lần về giá trị trong năm mặc dù vừa có sự chia tách diễn ra vào tuần trước thành Bitcoin và Bitcoin Cash, một phiên bản thay thế được hỗ trợ bởi một số ít các nhà phát triển.

Theo CoinDesk, Bitcoin có lượng giao dịch cao hơn 1,5% trong vùng giá 4419$ vào sáng ngày 15/8. Theo CoinMarketCap, Bitcoin Cash đã ổn định hơn sau những cú vật lộn trong tuần đầu tiên, được giao dịch quanh vùng 300USD.

Theo CoinDesk, Ethereum tăng 1% chỉ dưới 300 USD.

[​IMG] ​

Hiệu suất ba tháng của Bitcoin

Lee đã công bố một báo cáo vào đầu tháng 7 đưa ra tiềm năng cho Bitcoin tăng lên trên 20000$ và có khả năng đạt 55000$ vào năm 2022. Trước đây, các nhà chiến lược gia cổ phiếu hàng đầu tại JP Morgan và một nhà đầu tư của tổ chức lớn, cùng với ông Lee là một trong số ít người trên Wall Street dự đoán Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm ngoái sẽ khiến cổ phiếu tăng điểm, không giảm như hầu hết mọi lần khác.

Trong tháng vừa qua, sàn giao dịch Chicago Board Options cho biết, họ dự định sẽ chào bán Bitcoin vào đầu năm tới, trong khi U.S commodity Futures Trading Commission đã thông qua một công ty kinh doanh tiền điện tử tên LedgerX để làm rõ các phát sinh.

Các nhà chiến lược gia thị trường cho biết, có ít cơ hội đầu tư hấp dẫn với cổ phiếu Mỹ và trái phiếu vì Federal Reserve tiếp tục thắt chặt dần chính sách tiền tệ và vàng trong một phạm vi giao dịch.

Mục tiêu chỉ số S&P 500 trung bình của các nhà chiến lược được khảo sát bởi CNBC là 2.475 USD, chỉ một điểm ở trên các chỉ số cổ phiếu đã đóng vào thứ 4. Lee dường như trở thành người có mục tiêu ít nhất trong số các chiến lược gia với mục tiêu cuối năm là 2,275 hoặc 8% thấp hơn mức đóng cửa vào thứ 4.

(Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here